ข่าวอินโฟเควสท์
20:06 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงเกือบ 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวลง กังวลสงครามการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงเกือบ 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดห…
19:48 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานลดลงติดต่อกันสัปดาห์ที่ 4   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกลดล…
19:36 บอนด์ยีลด์สหรัฐร่วง ขณะนักลงทุนเข้าซื้อพันธบัตรในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเข้าซื้…
19:28 ราคาทองร่วงต่ำสุด 6 เดือน จากปัจจัยดอลลาร์แข็งค่า,ปธ.เฟดหนุนขึ้นดอกเบี้ย   ราคาทองร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 6 เดือนในวันนี้ โดยได้รับผลกระทบจากกา…

ชวรัตน์ยืนยันไม่พร้อมนั่งเก้าอี้นายกฯ ในขณะนี้

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 14:36:46 น.

นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีมีข่าวระบุว่าหากพรรคประชาธิปัตย์ต้องถูกยุบพรรค นายชวรัตน์จะเป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ว่า เอาไว้ถึงเวลานั้นค่อยคิด แต่ขณะนี้ไม่มีความคิดและไม่พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี หากเกิดเหตุพลิกผันในพรรคประชาธิปัตย์ ต้องให้เกียรติพรรคประชาธิปัตย์สรรหาผู้นำคนใหม่ก่อน หากเสียงในสภาเพียงพอ

เมื่อถามว่า นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ทำนายว่าหลังนายกรัฐมนตรีกลับจากการประชุมที่สหรัฐอเมริกา จะมีการปรับพรรคภูมิใจไทยออกจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยปฏิเสธที่จะให้ความเห็น โดยระบุว่า “ถ้าเป็นพรรคประชาธิปัตย์พูด ผมจึงจะให้ความเห็น แต่นี่เป็นนายปลอดประสพ พูด ผมไม่แสดงความคิดเห็น เพราะไม่มีน้ำหนัก"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง