ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟซบุ๊ก อิงค์ ยักษ์ใหญ่เครือข่ายสังคมออนไลน์ ซึ่งวางแผนจะออกหุ้น IPO ในตลาดหุ้นนิวยอร์กนั้น เปิดเผยว่า กำไรในไตรมาสแรกปีนี้ ลดลง 12%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เคลล็อก ซึ่งเป็นผู้ผลิตอาหารเช้าประเภทซีเรียลรายใหญ่สุดของสหรัฐ คาดการณ์ว่า ผลกำไรในปี 2555 จะอยู่ในช่วง 3.18 3.30 ดอลลาร์ต่อหุ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เจเนอรัล อิเล็คทริก โค (จีอี) เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรสุทธิลดลง 12% ในไตรมาสที่ 1 แต่ยังคงสูงกว่าการคาดการณ์ของวอลล์สตรีท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไมโครซอฟท์ คอร์ป เปิดเผยว่า ผลประกอบการในช่วงเดือนม.ค. มี.ค อยู่ที่ระดับ 1.741 หมื่นล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 6%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โนเกียเผยขาดทุนสุทธิ 929 ล้านยูโร (1.2 พันล้านดอลลาร์) ในไตรมาสแรกของปีนี้ เนื่องจากยอดขายที่ร่วงลง ซึ่งรวมถึงยอดขายสมาร์ทโฟน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท โซนี่ คอร์ป วางแผนปรับลดพนักงานทั่วโลกลง 10,000 ตำแหน่งในปีงบการเงิน 2555 หรือคิดเป็นสัดส่วน 6% ของการจ้างงานทั่วโลกของโซนี่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท โซนี่ คอร์ป วางแผนปรับลดพนักงานทั่วโลกลง 10,000 ตำแหน่งในปีงบการเงิน 2555 พร้อมกับคาดการณ์ว่า บริษัทจะมีค้นทุนจากการปรับโครงสร้างองค์กรราว 7.5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไบรอัน ดูนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัทเบสท์บาย โค ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกสินค้าอิเล็คทรอนิคที่ใหญ่ที่สุดในโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟซบุ๊ก ประกาศซื้อกิจการ อินสตาแกรม (Instagram) ซึ่งเป็นผู้สร้างแอพพลิเคชั่นแบ่งปันภาพถ่ายที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟซบุ๊ก ประกาศซื้อกิจการ อินสตาแกรม (Instagram) ซึ่งเป็นผู้สร้างแอพพลิเคชั่นแบ่งปันภาพถ่ายที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) comScore, Inc. ผู้นำด้านบริการวัดผลสถิติข้อมูลโลกดิจิทัล เปิดเผยรายงานการใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยผ่านบริการ comScore Media Metrix พบว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้นำเข้ารถยนต์ญี่ปุ่นรายงานวันนี้ว่า ยอดนำหน่ายรถยนต์นำเข้าใหม่ในญี่ปุ่น ซึ่งรวมรถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่นที่ประกอบในต่างประเทศพุ่งขึ้น 22.9%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทนิสสัน มอเตอร์ อินโดนีเซีย (NMI) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของนิสสัน มอเตอร์ในญี่ปุ่น ตั้งเป้าว่าจะกวาดส่วนแบ่งตลาดรถยนต์ในอินโดนีเซียให้ได้ 10%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยานยนต์แห่งเกาหลี (KAIDA) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายรถยนต์นำเข้าในเกาหลีใต้เดือนมี.ค.ทำสถิติสูงสุดในรายเดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโต้ดาต้า คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านอุตสาหกรรมรถยนต์ในสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายรถใหม่ในตลาดสหรัฐประจำเดือนมี.ค. ปรับตัวเพิ่มขึ้น 12.7%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานอ้างแหล่งข่าวว่า พานาโซนิค คอร์ป จะย้ายการผลิตโทรศัพท์มือถือทั้งหมดไปยังต่างประเทศอย่างเร็วที่สุดในช่วงฤดูร้อนนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮอนด้า มอเตอร์ เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัทจะเรียกคืนรถ SUV ประมาณ 554,000 คันในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากระบบไฟหน้าอาจมีปัญหา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวิจัยนีลเซ่นรายงานว่า ณ เดือนกุมภาพันธ์ ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือเกือบครึ่งหนึ่ง (49.7%) ในสหรัฐอเมริกาใช้สมาร์ทโฟน หรือเพิ่มขึ้นถึง 38%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) เรียกคืนรถแวนและรถ SUV กว่า 6,000 คันในสหรัฐ เนื่องจากพวงมาลัยอาจมีปัญหา ชิคาโก ทริบูน รายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟดเอ็กซ์ คอร์ป ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขนส่งทางอากาศรายใหญ่สุดของโลก เปิดเผยว่า ผลกำไรในช่วงเดือนธ.ค. ก.พ. พุ่งขึ้นถึง 2 เท่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 22 มีนาคม พ.ศ. 2555 22:10 น.