สำหรับผลประกอบการไตรมาส 3/58 ของบริษัทเติบโตอยู่ในเกณฑ์ดีโดยมีผลขาดทุนสุทธิ 51.05 ล้านบาท ลดลงจากขาดทุนสุทธิ 240.99 ล้านบาทในไตรมาส 3/57 และในงวด 9 เดือนแรกปีนี้มีผลขาดทุนสุทธิ 108 ล้านบาท จากขาดทุนสุทธิ 310.77 ล้านบาทในงวดปีก่อน
ทั้งนี้ บริษัทมีขาดทุนลดลงเนื่องจากบริษัทตัดธุรกิจที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้และกำไรออกไป และเน้นงานบริการและซ่อมบำรุงในธุรกิจ Oil and Gas ที่เป็นงานโปรเจ็กต์ มีอัตราส่วนกำไรขั้นต้นในเกณฑ์ดี ส่งผลให้บริษัทมีรายได้และผลกำไรที่ปรับตัวดีขึ้น ท่ามกลางภาคธุรกิจน้ำมันชะลอตัวจากราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกลดลง
อนึ่ง เมื่อวันที่ 30 ต.ค.58 ได้มีการเลื่อนการประชุมผู้ถือหุ้นออกไป โดยได้มีการนัดประชุมขึ้นใหม่ในวันที่ 18 พ.ย. 58 โดยในเบื้องต้นจะมีการพิจารณาอนุมัติการออกหุ้นเพิ่มทุนใหม่ให้กับผู้ถือหุ้นเดิม (RO) จำนวนไม่เกิน 6,926,852,410 หุ้น อัตราส่วน 1 หุ้นเดิมต่อ 2.5 หุ้นใหม่ ราคาเสนอขาย 0.15 บาท/หุ้น วัตถุประสงค์ของการระดมทุนในครั้งนี้ บริษัทต้องการนำเงินมาใช้เป็นทุนหมุนเวียนเพื่อการปรับปรุงและขยายกิจการ ทั้งนี้ บริษัทคาดหวังว่าการประชุมครั้งนี้จะมีการตอบรับที่ดีจากผู้ถือหุ้นและอนุมัติการออกหุ้นเพิ่มทุนดังกล่าว เพื่อแก้ไขปัญหาของกิจการให้ลุล่วงต่อไป