ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 เกาหลีใต้เสนอกฏหมายลงโทษสมาชิกสภานิติบัญญัติกระทำผิดข้อหาคอร์รัปชั่น   เว็บไซต์ของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและสิทธิพลเมืองของเกาหลี…
16:13 สภาแห่งรัฐของจีนเล็งออกมาตรการรักษาเสถียรภาพภาคการเงิน   สภาแห่งรัฐของจีนเปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า จีนจะดำเนินมาตรการที่กำหนดเป้าหมายเพื่…
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…

EKH มั่นใจผลงานปี 61 โต เน้นขยายศูนย์มีบุตรยาก-จับมือพันธมิตรเปิดจุดบริการรับลูกค้าในจีน

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 9 มกราคม 2561 11:07:45 น.

นายนัทธ์ เอื้ออารีมิตร ผู้จัดการศูนย์ลูกค้าต่างประเทศ บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) เปิดเผยว่า บริษัทมั่นใจว่าผลประกอบการในปีนี้จะเติบโตแน่นอนเมื่อเทียบกับปีก่อน โดยในปีนี้บริษัทจะเน้นการขยายลูกค้าในแผนกศูนย์ผู้มีบุตรยากของโรงพยาบาล ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า โดยเฉพาะชาวจีน โดยมีลูกค้าชาวจีนถึง 70% ขณะที่บริษัทได้พันธมิตรที่จะเปิดจุดบริการในประเทศจีนเพื่อรับลูกค้าจากจีนเข้ามาใช้บริการในประเทศไทย

"ช่วงที่ผ่านมาเราได้เน้นการขยายฐานลูกค้านแผนกศูนย์ผู้มีบุตรยากอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะลูกค้าชาวจีนที่สนใจเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก ซึ่งลูกค้าชาวจีนให้ผลตอบแทนที่ค่อนข้างดี และจะเห็นว่าเราสามารถขยายได้อีกมากจากปัจจุบันเรามีลูกค้าจากจีนเข้ามาเพียง 10 รายต่อเดือน แต่จำนวนรวมทั้งปีจะมีสูงถึง 40,000 รายต่อปี "นายนัทธ์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง