ข่าวอินโฟเควสท์
15:55 ญี่ปุ่นเผยยอดนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้เดือนก.ค ร่วง 7.6% ท่ามกลางความตึงเครียดระหว่างสองประเทศ   กระทรวงการท่องเที่ยวญี่ปุ่น เปิดเผยว่า จำนวนน…
15:42 SCC จับมือ KTC เปิดตัวบัตรเครดิต "KTC-SCG VISA Purchasing" เพิ่มโอกาสเข้าถึงเงินทุนของกลุ่มช่าง-ผู้รับเหมารายย่อย   นายวิโรจน์ รัตนชัยสิทธิ์ กร…
15:42 ทอท.เปิดตัว AOT DIGITAL AIRPORTS ทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่โลกเสมือนจริง เชื่อมท่าอากาศยานทั่วโลก   นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บม…
15:36 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดบวก 38.50 จุด จับตารายงานประชุมเฟด   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดวันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้น ขณะที่นักลงทุนจับตาคณะ…
15:35 (เพิ่มเติม) AOT คาดกำไรสุทธิงวดปี 62 (สิ้นสุดก.ย.) ใกล้เคียงปีก่อนที่ 2.5 หมื่นลบ.หลังรายได้โตลดลง   นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการ…

CPN พร้อมเปิด"เซ็นทรัล วิลเลจ" ลักซ์ชัวรี่เอาท์เล็ตระดับโลกติดสนามบินสุวรรณภูมิ ส.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 13:01:33 น.

บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ผู้นำศูนย์การค้าอันดับหนึ่งของไทย ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ ‘เซ็นทรัล วิลเลจ’ ในเดือนสิงหาคม ปีนี้ เพื่อสร้าง New Shopping Platform ลักช์ชัวรี่เอาท์เล็ตระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวของไทย ติดสนามบินสุวรรณภูมิ (The First International Luxury Outlet in Thailand) ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Bangkok Outlet Experience’ เผยไฮไลท์ ด้วย Exclusive Outlet Store กว่า 50 แบรนด์ ที่มีเพียงที่เซ็นทรัล วิลเลจ ที่เดียวเท่านั้น หวังสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งเอาท์เล็ตที่แท้จริงที่เมืองไทยยังไม่เคยมีมาก่อนและเติมเต็มการช็อปปิ้งในเมืองไทยให้ครบทุกมิติ

โครงการเซ็นทรัล วิลเลจ มุ่งเป็นจุดหมายแห่งการช็อปปิ้งที่ต้องเช็คอินบนทำเลที่ดีที่สุดติดกับสนามบินสุวรรณภูมิ (A Must Visit Shopping Destination to complete your trip) และเป็นสวรรค์แห่งการช็อปปิ้งแบรนด์เนมในราคาที่ลด 35-70% แบบคาดไม่ถึงได้ทุกวันแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย โดยมีบูทีคสโตร์จากแบรนด์ระดับโลกรวมกว่า 235 ร้านค้า อาทิ Polo Ralph Lauren, Kenzo, Vivienne Westwood เอาท์เล็ตแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย, CK Jeans, Adidas ,Matter Makers, Guess, Converse, Superdry, Rip Curl, Roxy, Quiksilver, Samsonite ฯลฯ

รวมถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัว ของเล่น อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร โรงแรม สนามเด็กเล่น ในบรรยากาศอันร่มรื่นของธรรมชาติผสานกับพื้นที่เอาท์ดอร์ ด้วยการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เพื่อมอบปรากฏการณ์ใหม่ให้กรุงเทพฯ ส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจไทยให้เป็นหนึ่งใน World-Class Shopping Destination ของโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง