ข่าวอินโฟเควสท์
14:22 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนยืนยันดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป   เว็บไซต์ของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า นายหยี่ กัง ผู้ว่า…
13:52 รมว.คลังสหรัฐหนุนข้อเสนอเพิ่มเงินกองทุน IMF ให้พร้อมรับมือภาวะวิกฤต   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐเปิดเผยในวันศุกร์ว่า เขาขานรับข้อเสนอที่จะเ…
12:58 หุ้น "โบอิ้ง" ร่วงหนัก หลังเอกสารใหม่ชี้นักบินปกปิดปัญหาระบบควบคุมการบินเครื่อง 737 MAX   ราคาหุ้นโบอิ้งปิดร่วงลง 6.79% เมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) ห…
10:17 G20 ขวางแผน "เฟซบุ๊ก" เริ่มใช้สกุลเงินลิบราปีหน้า หวั่นไม่สามารถขจัดความเสี่ยงฟอกเงิน   กลุ่ม G20 เห็นพ้องกันเมื่อวันศุกร์ว่า ยังไม่สมควรที่จะน…
08:33 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 31.75 จุด เหตุนักลงทุนกังวลสภาอังกฤษอภิปราย Brexit   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) เนื่องจากนักลงท…

RICHY ตั้งเป้ากวาดยอดขายอสังหาฯ 350 ลบ. หลังขน 9 โครงการ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ช่วง 12-15 ก.ย.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 13:56:50 น.

นางอาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 ที่จะจัดขึ้น ณ พารากอน ฮอลล์ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายน 2562 ประมาณ 350 ล้านบาท จากการนำโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด 9 โครงการ ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม เข้าร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงานเพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงครึ่งหลังปีนี้

สำหรับทั้ง 9 โครงการ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม 2 โครงการ ได้แก่ เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์, เดอะริช บิชโฮม สุขุมวิท 105 ส่วนคอนโดมิเนียม 7 โครงการ ได้แก่ เดอะ ริช เอกมัย, ริช พอยท์ @บีทีเอสวุฒากาศ,  ริชพาร์ค @เตาปูน อินเตอร์เชนจ์, ริชพาร์ค @ เจ้าพระยา, ริชพาร์ค เทอมินอล @ พหลโยธิน 59, เดอะริช @สาทร-ตากสิน, ดิเอท คอลเลคชั่น

"ทุกโครงการที่ RICHY นำมาร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯในครั้งนี้ ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่น ตั้งอยู่บนทำเลที่อยู่ติดและใกล้รถไฟฟ้า พร้อมได้คัดเลือกห้องในตำแหน่งที่สวย วิวดี หรือบ้านบนทำเลที่ดีที่สุดไปนำเสนอต่อกลุ่มเป้าหมายที่เดินชมงาน เพื่อตัดสินใจจับจองได้ง่ายขึ้น สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ คือ ระบบ SMART HOME ที่จะติดตั้งให้ในบ้าน หรือห้องพัก สั่งการผ่านมือถือง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เช่น CCTV ที่มองเห็นภายในบ้านของตนเองการสั่งการเปิด-ปิดไฟฟ้าและแอร์ฯ สนองตอบไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน รับข้อเสนอพิเศษ เฉพาะผู้จองซื้อภายในงาน 12-15 ก.ย. นี้ เท่านั้น"นางอาภา กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง