KISS ร่วมโอช้อปปิ้งเปิดตัวอาหารเสริม Qi เจาะตลาดวัยทำงาน-ผู้สูงอายุ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 9, 2021 16:28 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางวรวรรณ ไชยกำเนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล (KISS) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมผนึกกำลังครั้งสำคัญกับ บริษัท โอ ช้อปปิ้ง จำกัด หรือ OShopping ในเครือ GMM ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทร่วมค้า O2 KISS สร้างปรากฏการณ์ปลุกพลังชี่เขย่าวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารครั้งใหญ่ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ?ชี่? (Qi) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวม 3 สุดยอดสมุนไพรล้ำค่าแห่งเอเชีย ได้แก่ ถั่งเช่าออร์แกนิกสายพันธุ์ทิเบตที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และการคัดสรรที่พิถีพิถันตั้งแต่กระบวนการคัดสายพันธุ์ จนถึงนวัตกรรมการตรวจรับรองสายพันธุ์ถึงระดับ DNA ของถั่งเช่าทุกรอบการผลิตร่วมกับนักวิจัยและพัฒนาด้านสมุนไพรชั้นนำ, โสมแดงเกาหลีคุณภาพสุดล้ำ ด้วยเทคโนโลยีการหมักจุลินทรีย์ Probiotics ที่มีผลวิจัยยืนยันว่า ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่าการบริโภคโสมทั่วไปถึง 115 เท่า สุดท้าย เห็ดหลินจือออร์แกนิก 100% ที่ได้รับการรับรองจาก USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งหมดนี้ มาในรูปแบบใหม่ 3 เม็ดใน 1 ซอง พร้อมกล่องสุดหรู ได้คุณค่าบำรุงแบบครบทุกเม็ดช่วยบำรุงร่างกาย เหมาะเป็นของขวัญแทนความห่วงใยให้แก่คนที่คุณที่รัก โดยเฉพาะในช่วงเวลาแห่งการใส่ใจสุขภาพนี้

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชี่ (Qi) ออกสตาร์ทความอลังการด้วยการสร้างสีสันในธุรกิจทีวี โฮมช้อปปิ้งแบบยิ่งใหญ่ เขย่าวงการนำเสนอสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผ่านประสบการณ์ผู้ใช้จริง ด้วยการดึง 10 โชว์โฮส สุดยอดนักขายจาก OShopping ผู้มากประสบการณ์ในการแนะนำสินค้าชั้นนำของวงการทีวีโฮมช้อปปิ้ง มาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรงจากการเป็นผู้ใช้จริง โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชี่ (Qi) ถูกออกแบบมาโดยยึดหลักพลังแห่งชี่ตามศาสตร์แพทย์แผนจีนเพื่อให้ร่างกายมีชี่ที่สมดุลทำงานเป็นปกติเพื่อให้เหมาะสำหรับกลุ่มคนวัยทำงานจนถึงผู้สูงอายุ อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป หรือ ผู้ที่ใส่ใจสุขภาพของตัวเองแบบองค์รวมอย่างแท้จริง

นางสาวบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GRAMMY) เปิดเผยว่า หลังจากที่ KISS และ บริษัทในเครือ GMM อย่าง OShopping ได้ดำเนินงานภายใต้ บริษัทร่วมค้า O2 KISS เพื่อเปิดโมเดลธุรกิจใหม่ Media Commerce ดำเนินธุรกิจพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ใหม่ต่างๆ ที่พัฒนาร่วมกัน และจำหน่ายผ่านสื่อในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้แก่ ทีวีดิจิทัล วิทยุออนไลน์ ทีวีโฮมช้อปปิ้ง OShopping และ E-Commerce ผ่าน www.oshoppingtv.com เพื่อต่อยอดธุรกิจจาก Media Entertainment สู่ Media Commerce โดยใช้จุดแข็งด้านธุรกิจสื่อที่ครบวงจร สร้างโอกาสเติบโตในธุรกิจใหม่ โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากผลิตภัณฑ์แรกอย่างนวัตกรรมเซรั่มแฝด PhD K-Derma จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวหน้าอันดับหนึ่งบนช่อง OShopping

เราจึงอยากสร้างสีสันและความแปลกใหม่อย่างต่อเนื่องผ่านการนำเสนอประสบการณ์ผู้ใช้จริงแบบยกช่องคอนเฟิร์มที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน โดยการสร้างมิติใหม่ให้กับธุรกิจทีวีโฮมช้อปปิ้งแบบยิ่งใหญ่ด้วยการเขย่าวงการ นำเสนอสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผ่านประสบการณ์ผู้ใช้จริง ด้วยการดึง 10 โชว์โฮส สุดยอดนักขายจาก OShopping มาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรงในฐานะผู้ใช้จริงกลุ่มแรกๆ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ชี่ดี ชีวิตดี

นอกจากนี้ ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านเภสัชศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แพทย์แผนจีน และผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชี่ (Qi) มาร่วมเผยที่สุดของนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชี่ (Qi ) แบบเจาะลึกเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เพราะวาระแห่งความห่วงใยนี้ คือ วาระแห่ง ชี่ วาระที่ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพร่วมกัน ทั้งนี้ เรายังมีแผนที่จะสร้างปรากฏการณ์วาระแห่งชี่ให้ยิ่งใหญ่ และน่าตื่นเต้นในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งต้องรอติดตามให้ดีค่ะ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร KISS กล่าวเสริมว่า การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชี่ (Qi) ตอกย้ำว่าการที่ KISS จับมือกับ GMM เป็นผู้สร้างกระแส (Trend Setter) และจุดประกายความต้องการใหม่ให้กับผู้บริโภค ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งและตอบสนองความต้องการผ่านนวัตกรรม จะช่วยนำเสนอมิติใหม่แห่งความงามและสุขภาพที่แท้จริงให้กับตลาดไทย ด้วยความมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี ปลุกพลังชี่ ด้วยสุดยอดสมุนไพรแห่งตะวันออกผสานเทคโนโลยีสุดล้ำในการคัดสรร สกัด และกักเก็บคุณค่าสู่มือคนไทยใส่ใจสุขภาพ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ