SIX Network-Definix ปล่อยโปรเจ็คต์ Collab X NFT BUAKAW 1 โดยบัวขาว บัญชาเมฆ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 27, 2022 17:13 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

SIX Network-Definix ปล่อยโปรเจ็คต์ Collab X NFT BUAKAW 1 โดยบัวขาว บัญชาเมฆ

SIX Network และ Definix เปิดตัวโปรเจกต์ NFT BUAKAW 1 โดยบัวขาว บัญชาเมฆ สร้างปรากฏการณ์ส่งต่อ "จิตวิญญาณนักสู้" เปิดตัว "Collab X NFT BUAKAW 1" ซึ่งเป็นการ Collaboration ร่วมกับบุคคลที่มีชื่อเสียงของไทยจากแวดวงต่าง ๆ ทั้งจากวงการธุรกิจ กีฬา บันเทิง ดนตรี ดิจิทัล และสื่อออนไลน์ สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของมวยไทยที่เชื่อมโยงได้กับทุกวงการ

หลังการเปิดตัวโปรเจกต์ NFT BUAKAW 1 อย่างยิ่งใหญ่ที่เขย่าวงการ NFT ทั่วโลก เมื่อต้นเดือนเมษายน 2565 NFT BUAKAW 1 ได้เป็นที่กล่าวถึงอย่างกว้างขวางทั้งสื่อภายในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งต่างจับตามองว่าจะหนึ่งใน NFT ที่ร้อนแรงที่สุดในวงการกีฬาโลกประจำปีนี้ ล่าสุด "บัวขาว บัญชาเมฆ" ปล่อยหมัดเด็ดทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ และผู้ที่สนใจโปรเจกต์ "BUAKAW 1" ด้วยการเปิดเผย "Collab X NFT BUAKAW 1" ที่ร่วม Collaboration กับเหล่าคนดังจากทุกวงการของเมืองไทย ซึ่งพร้อมใจกันแสดงเจตนารมณ์จิตวิญญาณนักสู้ไปกับบัวขาว บัญชาเมฆ ได้แก่ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 ที่สามารถเข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้ายในการประกวดนางงามจักรวาลในปีเดียวกัน, น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรฝีปากกล้า, หมู อุ๊คบี - ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ นักลงทุน Tech Startup ชื่อดัง, บอย โกสิยพงษ์ นักแต่งเพลง นักร้อง และโปรดิวเซอร์ผู้มีชื่อเสียง, นภ พรชำนิ นักร้องหนุ่มผู้มีผลงานเพลงดังติดหูมากมาย รวมถึงนักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชนอย่าง ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์ และ ยิ่งยง ยอดบัวงาม

นอกจากนี้ยังมี Online content creator ชื่อดังอย่างเพจ "อีเจี๊ยบเลียบด่วน" และสุดยอดนักธุรกิจ อย่าง เต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี ก็มาร่วมแจมในโปรเจกต์ระดับโลกครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ "BUAKAW 1" คือ โปรเจกต์ NFT (Non-Fungible Token) ของนักมวยไทยระดับตำนาน "บัวขาว บัญชาเมฆ" โดยจัดทำเป็นดิจิทัลอาร์ตแบบ Generative Art ในชื่อคอลเลคชัน "จิตวิญญาณนักสู้" ซึ่งมีจำกัดเพียง 10,000 ชิ้น ที่สะท้อนตัวตนของบัวขาว นักมวยไทยที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่าเป็นนักมวยไทยที่แข็งแกร่งที่สุด มีทั้งความรวดเร็ว เฉียบคม ดุดัน รวมถึงวิญญาณของความเป็นนักสู้ ที่ไม่เคยคิดยอมแพ้

โปรเจกต์ BUAKAW 1 จะเปิดจำหน่ายรอบ Pre-Sale ทั้งหมด จำนวน 3 รอบ ในวันที่ 8-9 พ.ค. 65 (จำกัดสิทธิ์การเฉพาะสมาชิก Discord Buakaw1 และ สมาชิกของพันธมิตร ที่เข้าร่วมกิจกรรมตามที่กำหนดเท่านั้น) และเปิดรอบ Public Sale ในวันที่ 9 พ.ค. 65 เวลา 20.30 น. บน เครือข่าย Ethereum (ETH )


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ