GRAND เปิดตัว "อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง" ผสานที่พักอาศัย-ศูนย์ดูแลสุขภาพ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 6, 2022 12:54 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

GRAND เปิดตัว

บมจ.แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ (GRAND) ผนึกความร่วมมือกับ "อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท" (Amatara Wellness Resort) ผู้ประกอบธุรกิจรีสอร์ทและการให้บริการเพื่อสุขภาพ เปิดตัว "อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง" (Amatara Residences Rayong) ที่พักอาศัยแบบบูรณาการแห่งใหม่ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ และวิถีความเป็นอยู่ระดับ 5 ดาว ผสมผสานเข้ากับการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน และความเป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประกาศความพร้อมก้าวสู่เวลเนสชั้นนำในระดับเวิลด์คลาส

นายวิทวัส วิภากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GRAND เปิดเผยว่า "อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง" เป็นโครงการที่พักอาศัยระดับเวิลด์คลาส ที่มุ่งเข้ามาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ภายใต้แนวคิดการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Wellness)

ทั้งนี้ ที่ตั้งโครงการตั้งอยู่บนภูเขาที่มองเห็นทะเลอ่าวไทย และเกาะต่างๆ ประกอบด้วยพูลวิลล่า 61 หลัง คอนโดมิเนียม 282 ยูนิต และรีสอร์ทระดับ 5 ดาว 209 ห้อง พื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ร้านอาหารสุดพิเศษ และโอเชียน สกาย บาร์ ฯลฯ ทั้งหมดจะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้พักอาศัยในโครงการ ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด ปัจจุบันพูลวิลล่า 9 หลังแรกสร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จุดเด่นของโครงการ ยังเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โดยปัจจุบันรัฐบาลอยู่ระหว่างการจัดสร้างโครงสร้างพื้นฐานและสาธารณูปโภค รวมถึงมีมาตรการเพื่อยกระดับโครงข่ายคมนาคม เพื่อพัฒนาพื้นที่อีอีซีให้กลายเป็นศูนย์กลางสำคัญทางเศรษฐกิจ และเทคโนโลยีทั้งของไทยและภูมิภาคอาเซียนในอนาคต ซึ่งจะทำให้ระยอง กลายเป็นไพร์มโลเคชั่นที่ดึงดูดลูกค้าจากทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ต้องการเข้ามาดำเนินธุรกิจและพักอาศัย ซึ่งจะส่งผลดีต่อโครงการมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ด้วยความร่วมมือกับ "อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท" แบรนด์รีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่โด่งดังจากภูเก็ต ซึ่งโดดเด่นในการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร ที่มุ่งสร้างสภาวะสมดุลด้วยวิถีธรรมชาติ จะยิ่งเสริมให้โครงการ "อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง" เป็นไอคอนิกแลนด์มาร์คใหม่ของที่พักอาศัย และก้าวสู่ "จุดหมายปลายทาง" ด้านเวลเนสชั้นนำในระดับเวิลด์คลาส

"ความร่วมมือกับ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ผนึกกับความแข็งแกร่งของ แกรนด์ แอสเสทฯ ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย จะทำให้ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง สามารถนำเสนอประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับ พร้อมบริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Wellness) ซึ่งเป็นเทรนด์ที่พักอาศัยที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่จุดหมายการท่องเที่ยวด้านสุขภาพชั้นนำของโลกอีกด้วย" นายวิทวัสกล่าว

นายพีรพล นนทสูติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด GRAND กล่าวว่า อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง ตั้งอยู่บนชายฝั่งในทำเลชั้นเลิศ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้มากกว่า 5,500 ต้น ซึ่งได้มีการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ โครงการยังมีระบบต่างๆ เพื่อดูแลสิ่งแวดล้อมรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการกำจัดน้ำ ด้วยการกักเก็บน้ำฝนมาบำบัดเพื่อมาใช้ในโครงการ รวมถึงระบบการบำบัดน้ำเสีย โดยดูดน้ำขึ้นไปปล่อยลงท่อระบายน้ำด้านบน เพื่อไม่ให้มีการปล่อยน้ำเสียลงสู่ทะเล เป็นต้น

สำหรับที่พักในโครงการมาพร้อมวิวทะเล สระส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ ห้องนั่งเล่นที่มีเนื้อที่กว้างขวางพร้อมครัวและบริเวณรับประทานอาหารที่ตกแต่งอย่างครบครัน ในด้านการบริการต่างๆ โครงการมีที่จอดรถส่วนตัวและการรักษาความปลอดภัย รวมถึงบริการช่วยเหลือระดับพรีเมียม อาทิ บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก (Concierge) 24 ชั่วโมง บริการแม่บ้าน เบลบอย บัทเลอร์ และคนขับรถบักกี้ ซึ่งจะทำให้เจ้าของห้องพักสามารถยกระดับไลฟ์สไตล์ของตัวเองไปสู่อีกขั้นของความสงบ ความพึงพอใจ และความสุขสบาย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ