เอาใจสายสุขภาพ! TACC เสิร์ฟเครื่องดื่มรสโยเกิร์ตในเซเว่นฯ ทั่วไทย ดันรายได้ปีนี้โต Double-Digit ตามนัด

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 2, 2024 15:07 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เอาใจสายสุขภาพ! TACC เสิร์ฟเครื่องดื่มรสโยเกิร์ตในเซเว่นฯ ทั่วไทย ดันรายได้ปีนี้โต Double-Digit ตามนัด

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ (TACC) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมส่งสินค้าใหม่ "เครื่องดื่มรสโยเกิร์ต" ที่ได้ร่วมกันพัฒนาร่วมกับเซเว่น อีเลฟเว่น ในฐานะ Key Strategic Partner ลงโถกด Jet Spray พร้อมกันทั่วประเทศระหว่างวันที่ 2 พ.ค.- 3 ก.ค. 2567 นี้ ที่ร้าน 7-ELEVEN ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยผลักดันยอดขายของปีนี้ ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง Double-Digit ตามแผนงานที่วางไว้

ทั้งนี้ เครื่องดื่มรสโยเกิร์ต ทำจากส่วนผสมของผงโยเกิร์ตจากธรรมชาติ รสชาติหวานนำเปรี้ยวเล็กน้อย หอมกลิ่นโยเกิร์ต สดชื่นดื่มง่าย มีวิตามินซีสูงและมีไฟเบอร์ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อระบบย่อยอาหาร ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน

"มั่นใจว่าสินค้าใหม่ที่ออกจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ อย่างดีเยี่ยม เนื่องจาก เครื่องดื่มรสโยเกิร์ต ที่บริษัทฯได้ร่วมวิจัยและพัฒนาร่วมกับเซเว่น ดื่มง่ายได้ทั้งวัน เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค" นายชัชชวี กล่าว

นอกจากนี้ ในส่วนของ บริษัท เฮลธ์ อินสไปร์ด แพลนเนต จำกัด (HIP) ที่เป็นบริษัทย่อย ซึ่งมีแบรนด์ Bloss Natura ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงาม และอาหารเสริมชั้นนำที่ผลิตจากประเทศเกาหลี ยังมีแผนเปิดตัวสินค้าใหม่ เพื่อกระตุ้นยอดขาย รับกระแส Health and Wellness เร็วๆ นี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ