หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า ก.ล.ต.ได้รับแบบรายงานการจำหน่ายหุ้นของ บมจ. ยูบิส (เอเชีย)(UBIS) โดยนายสวง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)เปิดเผยว่า ตามที่ ตลท.ได้สั่งห้ามการซื้อขายหลักทรัพย์ของ บมจ.เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้(KC)ตั้งแต่วันที่ 17 มี.ค.58... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ประกาศหลักทรัพย์ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย ระดับ 1 : Cash Balance ขยายช่วงดำเนินการ หลักทรัพย์ ชื่อย่อ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันที่คณะกรรมการมีมติ : 19 มี.ค. 2558 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) : 07 เม.ย. 2558... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันที่คณะกรรมการมีมติ : 19 มี.ค. 2558 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันปิดสมุดทะเบียนเพื่อสิทธิรับปันผล : 03 เม.ย. 2558... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.สหพัฒนพิบูล (SPC) การพิจารณาปันผล เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 19 มี.ค. 2558 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันที่คณะกรรมการมีมติ : 19 มี.ค. 2558 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) : 06 พ.ค. 2558... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล(JAS) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทวันนี้ มีมติให้ออกใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทครั้งที่ 3 (JAS... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อินเตอร์เนชั่นแนล รีเสริช คอร์ปอเรชั่น(IRCP) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือ ทางธุรกิจกับบริษัท ฮุนได บีเอส แอนด์ ซี จากัด (Hyundai... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสถาพร เปาทอง กรรมการ บมจ.ไทยเศรษฐกิจประกันภัย (TSI) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทอนุมีติให้เสนอที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.บางปะกง เทอร์มินอล (BTC) จะเพิ่มทุนใหม่ไม่เกิน 6.36 พันล้านหุ้น โดยจะจัดสรร 1.98 พันล้านหุ้น เสนอขายผู้ถือหุ้นเดิมสัดส่วน 1 หุ้นเดิมต่อ 3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.บางปะกง เทอร์มินอล (BTC) จะเพิ่มทุนใหม่ไม่เกิน 6.36 พันล้านหุ้น โดยจะจัดสรร 1.98 พันล้านหุ้น เสนอขายผู้ถือหุ้นเดิมสัดส่วน 1 หุ้นเดิมต่อ 3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล (MOONG) เปิดเผยว่า คณกรรมการบริษัทมีมติอนุมัติให้เสนอที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 18 มี.ค. 2558 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.สามารถคอร์ ปอเรชั่น (SAMART) แจ้งว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ได้มีมติอนุมัติให้บริษัท สามารถ เวสท์ทู เพาเวอร์ จำกัด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไทยวาโก้(WACOAL)เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 ได้พิจารณาและมีมติอนุมัติให้ร่วมลงทุนจัดตั้ง Myanmar Wacoal Co.,... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.พีเออี (ประเทศไทย)(PAE) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมนำบริษัท พีเออี เทคนิคอล เซอร์วิส จำกัด (P TECH) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ยูบิส (เอเชีย)(UBIS) แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ถึงพัฒนาการที่อาจส่งผลต่อราคาหุ้นว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางนิจพร จรณะจิตต์ กรรมการรองประธานบริหารอาวุโส บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ (ITD) แจ้งว่า บริษัทได้ลงนามในสัญญาก่อสร้าง จำนวน 2 โครงการ รวมมูลค่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ยูบิส (เอเชีย) หรือ UBIS แจ้งว่าตามที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ได้สอบถามถึงการพัฒนาการที่อาจส่งผลต่อราคาหุ้นของบริษัท โดยบริษัทชี้แจงว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 มีนาคม พ.ศ. 2558 09:00 น.