ข่าวอินโฟเควสท์
11:23 ญี่ปุ่นยกระดับเตือนภัยภูเขาไฟฮาโกเนะใกล้กรุงโตเกียว   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น (JMA) ประกาศยกระดับเตือนภัยภูเขาไฟฮาโกเนะในวันนี้ หลังตรว…
10:22 รมว.ต่างประเทศจีนต่อสายคุยสหรัฐ เตือนอย่าทำลายความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้   นายหวัง อี้ รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศจีน ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับนายไ…
09:14 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 6.8 แมกนิจูดนอกชายฝั่งนิวแคลิโดเนีย   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 6.8 แมกนิจูด นอกชายฝั่…
09:00 "สก็อต มอร์ริสัน" ประกาศชัยชนะเลือกตั้งออสเตรเลีย   นายสก็อต มอร์ริสัน นายกรัฐมนตรีออสเตรเลีย ประกาศชัยชนะในการเลือกตั้งทั่วไป นั่งเก้าอี้นายกร…
17:45 แหล่งข่าวเผย"อาเบะ-ทรัมป์"ไม่มีแนวโน้มออกแถลงการณ์ร่วมในการเจรจาปลายเดือนนี้   แหล่งข่าวรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นและสหรัฐไม่มีแนว…

WACOAL ส่งบ.ย่อยเข้าซื้อสินทรัพย์จากเอ็กแซ็ค คิว มูลค่า 18 ลบ. เพื่อลงทุนใน Supply Chain ของธุรกิจที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 08:21:56 น.

บมจ.ไทยวาโก้ (WACOAL) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) อนุมัติให้บริษัท ภัทยากบินทร์บุรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ซื้อสินทรัพย์จาก บริษัท เอ็กแซ็ค คิว จำกัด ซึ่งเป็นบุคคลที่เกี่ยวโยงกันของบริษัท ภายในวงเงิน 18 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะดำเนินการได้ภายในเดือน ต.ค.61

สำหรับทรัพย์สินที่เข้าซื้อ ได้แก่ เครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับย้อมผ้า ระบบสาธารณูปโภคและระบบงานอื่น ยานพาหนะและครุภัณฑ์อื่น รวมทั้งรับโอนใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงาน จากบริษัท เอ็กแซ็ค คิว จำกัด เพื่อเป็นการลงทุนใน Supply Chain ของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบริษัท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง