(เพิ่มเติม) DEMCO รับงานระบบ Power Distribution System ของ GPSC มูลค่า 132.69 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday June 2, 2020 11:24 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.เด็มโก้ (DEMCO) เปิดเผยว่า บริษัทลงนามในสัญญาจ้างออกแบบ จัดหา ก่อสร้าง ติดตั้ง และทดสอบระบบ Power Distribution System from CUP-4 to GC Oxirane (2nd Feeder) กับ บมจ.โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ (GPSC) มูลค่า 132,687,644.08 บาท ระยะเวลาก่อสร้าง 365 วันนับจากวันที่ 12 พ.ค.63 สถานที่ก่อสร้าง นิคมอุตสำหกรรมเอเซีย จังหวัดระยอง

นายพงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร DEMCO กล่าวว่า แม้ในช่วงที่ผ่านมาจะมีสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 แต่ยังคงเดินหน้าส่งมอบงานให้กับลูกค้าตามแผน ไม่ว่าจะเป็นงานภาครัฐและเอกชน ซึ่งหลังจากได้รับงานจาก GPSC จะทำให้งานในมือรอรับรู้รายได้ (Backlog) เพิ่มขึ้นเป็น 3,707 ล้านบาท

สำหรับแผนการดำเนินงานในช่วงที่เหลือของปีนี้ คาดว่าจะมีงานใหม่ๆ ของภาครัฐออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีการเปิดประมูลงานมูลค่ารวมประมาณ 50,000 ล้านบาท เช่น งานของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) คาดจะมีออกมาประมูล 40,000 ล้านบาท การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) คาดจะมีงานออกมา 7,000 ล้านบาท และงานย้ายงานสายไฟฟ้าลงใต้ดินประมาณ 3,000 ล้านบาท ซึ่งบริษัทฯมีความพร้อมเข้าร่วมประมูลงาน และมีโอกาสได้รับงานเพิ่มเติม ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ผลการดำเนินงานของบริษัทฯเข้าสู่โหมดการเติบโตรอบใหม่ตามแผน


แท็ก เด็มโก้   (DEMCO)   gps  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ