ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 ชาวคาตาลันเรือนหมื่นเดินประท้วงที่บาร์เซโลนา คัดค้านศาลสเปนสั่งจำคุกกลุ่มผู้นำ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวคาตาลันหลายหมื่นคนได้เดินทางมา…
23:32 IMF มองเศรษฐกิจเอเชียน่าเป็นห่วง จากปัจจัยสงครามการค้า-เศรษฐกิจจีนชะลอตัว   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจของเอเชียมีแนวโ…
23:01 ประธานเฟดดัลลัสเผยเฟดยังไม่เดินหน้าลดดอกเบี้ยเต็มตัว หวังประเมินผลกระทบวงกว้าง   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส เปิด…
22:29 ประธาน ECB เตือนยูโรโซนเสี่ยงเกิดฟองสบู่ จับตาตลาดเงิน-อสังหาฯ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ออกมาเตือนว่า ตลาดเงินและอสังหา…
22:02 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแย้มสหรัฐ-จีนอาจปิดดีลเฟสแรกได้ในเวทีเอเปคพ.ย.นี้   นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษานโยบายการค้าประจำทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายโ…

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ลบเกือบ 200 จุด ร่วงวันที่ 4 กังวลสงครามการค้า

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 17:57:52 น.

ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงเกือบ 200 จุด ปรับตัวลงเป็นวันที่ 4 ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและยุโรป รวมทั้งการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลก

นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางอินเดียในวันพรุ่งนี้ โดยมีการคาดการณ์ว่าธนาคารกลางจะประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบาย
ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 38,106.87 จุด ลดลง 198.54 จุด หรือ 0.52%
หุ้นกลุ่มการเงินดิ่งลงนำตลาดวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง