ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

ราคาหุ้น"แคทเธอร์ พิลลาร์"ดิ่งกว่า 1% หลังถูกหั่นอันดับความน่าลงทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 3 เมษายน 2562 20:35:46 น.
ราคาหุ้นแคทเธอร์ พิลลาร์ร่วงลงกว่า 1% ในการซื้อขายวันนี้ หลังจากที่ดอยซ์แบงก์ปรับลดอันดับความน่าลงทุนของบริษัท
ณ เวลา 20.33 น.ตามเวลาไทย ราคาหุ้นแคทเธอร์ พิลลาร์ดิ่งลง 1.11% สู่ระดับ 138.64 ดอลลาร์

ทั้งนี้ ดอยซ์แบงก์ปรับลดอันดับความน่าลงทุนของแคทเธอร์ พิลลาร์สู่ระดับ "hold" จาก "buy" พร้อมกับปรับลดราคาเป้าหมายระยะ 12 เดือนของแคทเธอร์ พิลลาร์สู่ระดับ 128 ดอลลาร์ จากระดับ 152 ดอลลาร์

ดอยซ์แบงก์ระบุว่า แคทเธอร์ พิลลาร์จะได้รับผลกระทบจากการขยายตัวที่ซบเซาของเศรษฐกิจโลก รวมทั้งจากการที่ตลาดสหรัฐเริ่มอิ่มตัวไปด้วยอุปกรณ์ และเครื่องจักรด้านการก่อสร้างจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง