ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

หุ้น T-Mobile/US Cellular จับมือพุ่งขึ้นวันนี้ ขานรับดีลเทคโอเวอร์

หุ้น-การเงิน 21:27น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของ T Mobile และ US Cellular ต่างพุ่งขึ้นในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีท ขานรับ T Mobile บรรลุข้อตกลงซื้อกิจการส่วนใหญ่ของ US Cellular ณ... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 06:49น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 27 พ.ค. 2567 ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกเล็กน้อยในวันจันทร์ (27 พ.ค.)... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 24 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (24 พ.ค.)... อ่านต่อ

CFO "โบอิ้ง" คาดปี 67 กระแสเงินสดติดลบ เหตุส่งมอบเครื่องบินยังคงซบเซา

หุ้น-การเงิน 24 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO) ของโบอิ้งเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดี (23 พ.ค.) ว่า บริษัทจะผลาญเงินสดในปี 2567... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 24 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 23 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงกว่า 600 จุดในวันพฤหัสบดี (23... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 23 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 22 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบในวันพุธ (22 พ.ค.)... อ่านต่อ

หุ้น "ทาร์เก็ต" ร่วงก่อนเปิดตลาด ผิดหวังผลประกอบการ

หุ้น-การเงิน 22 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของทาร์เก็ต คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐ ร่วงลงในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดหุ้นวอลล์สตรีท... อ่านต่อ

หุ้น "เมซีส์" พุ่งก่อนเปิดตลาด หลังเผยกำไรสูงกว่าคาดใน Q1/67

หุ้น-การเงิน 21 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทเมซีส์ อิงค์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของสหรัฐ พุ่งขึ้นในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้... อ่านต่อ

หุ้น "โลว์ส" พุ่งก่อนเปิดตลาด ขานรับผลประกอบการแกร่ง

หุ้น-การเงิน 21 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นบริษัท โลว์ส ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านรายใหญ่ของสหรัฐ และเป็นคู่แข่งของบริษัทโฮม ดีโปท์ อิงค์... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 21 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 20 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบในวันจันทร์ (20 พ.ค.)... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 20 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 17 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (17 พ.ค.) เหนือระดับ... อ่านต่อ

ผลสำรวจชี้นักลงทุนสหรัฐเพิ่มน้ำหนักความเชื่อมั่นตลาดหุ้น

หุ้น-การเงิน 18 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจความเชื่อมั่นของสมาคมนักลงทุนรายย่อยอเมริกัน (AAII) พบว่า นักลงทุนเพิ่มน้ำหนักความเชื่อมั่นต่อทิศทางของตลาดหุ้นในระยะ 6 เดือนข้างหน้าสู่ระดับ... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 17 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 16 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเล็กน้อยในวันพฤหัสบดี (16 พ.ค.)... อ่านต่อ

หุ้น "วอลมาร์ท" พุ่ง ขานรับผลประกอบการแกร่ง

หุ้น-การเงิน 16 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัท วอลมาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกใหญ่ที่สุดในโลก พุ่งขึ้นในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีท ขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่ง ณ เวลา 21.38... อ่านต่อ

หุ้น "เมตา" ร่วง หลัง EU กล่าวหามอมเมาเยาวชนเสพติด FB-IG

หุ้น-การเงิน 16 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัท เมตา แพลตฟอร์มส์ อิงค์ ซึ่งเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มเฟซบุ๊ก (FB) และอินสตาแกรม (IG) ร่วงลงในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีท... อ่านต่อ

หุ้น "ชับบ์" พุ่งก่อนเปิดตลาด รับข่าว "บัฟเฟตต์" ซื้อหุ้นเข้าพอร์ต

หุ้น-การเงิน 16 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทชับบ์ (Chubb) ซึ่งเป็นบริษัทประกันยักษ์ใหญ่ พุ่งขึ้นในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดหุ้นวอลล์สตรีท หลังมีข่าวว่า นายวอร์เรน บัฟเฟตต์... อ่านต่อ

"บัฟเฟตต์" เปิดเผยแล้ว ดอดซื้อหุ้นบริษัทประกัน Chubb หลังปิดเป็นความลับมานาน

หุ้น-การเงิน 16 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวอร์เรน บัฟเฟตต์ เจ้าของบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ได้เปิดเผยในท้ายที่สุดว่า เขาได้เข้าซื้อหุ้นในบริษัทชับบ์ (Chubb) ซึ่งเป็นบริษัทประกัน... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 16 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 15 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 300 จุดในวันพุธ (15... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 15 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 14 พ.ค. 2567 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันอังคาร (14 พ.ค.) ขณะที่ดัชนี... อ่านต่อ

หุ้น "โฮม ดีโปท์" ร่วงก่อนเปิดตลาด นลท.ผิดหวังผลประกอบการ

หุ้น-การเงิน 14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของโฮม ดีโปท์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ ร่วงลงในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดหุ้นวอลล์สตรีท... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 20:29 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ