ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 2 ก.พ. 2566 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบในวันพฤหัสบดี (2 ก.พ.)... อ่านต่อ

โกลด์แมน แซคส์ ปรับขึ้นคาดการณ์หุ้นในตลาดเกิดใหม่ รับอานิสงส์จีนเปิดประเทศ

หุ้น-การเงิน 2 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า โกลด์แมน แซคส์ปรับขึ้นคาดการณ์สำหรับหุ้นในตลาดเกิดใหม่ในวันนี้ (2 ก.พ.) หลังเล็งเห็นว่า... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 2 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 1 ก.พ. 2566 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันพุธ (1 ก.พ.) ขณะที่ดัชนี... อ่านต่อ

มูลค่าตลาดหุ้นอินเดียทรุดฮวบ หลังนลท.แห่เทขายหุ้นในเครืออดานีกรุ๊ป

หุ้น-การเงิน 1 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การร่วงลงอย่างหนักของราคาหุ้นในเครือบริษัทอดานี กรุ๊ป (Adani Group) ของนายโกตัม อดานี มหาเศรษฐีชาวอินเดียนั้น... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 1 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 31 ม.ค. 2566 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นในวันอังคาร (31 ม.ค.)... อ่านต่อ

หุ้น "เจียไต๋" พุ่งกว่า 200% หลังมีข่าว "เจ้าสัวธนินท์" พบ "แจ็ค หม่า"...

หุ้น-การเงิน 31 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัท เจียไต๋ เอ็นเทอร์ไพรส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Chia Tai Enterprise International) บริษัทในเครือของนายธนินท์ เจียรวนนท์... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 31 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 30 ม.ค. 2566 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงในวันจันทร์ (30 ม.ค.)... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 30 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 27 ม.ค. 2566 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (27 ม.ค.)... อ่านต่อ

เปิดศักราชใหม่ บริษัทจีนแห่ระดมทุนในตลาดหุ้นแซงหน้าบริษัทสหรัฐ-ยุโรป

หุ้น-การเงิน 28 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจีนแซงหน้าบริษัทสหรัฐและยุโรปในการระดมทุนจากตลาดหุ้นในช่วงต้นปีนี้ โดยได้แรงหนุนจากความเชื่อมั่นเกี่ยวกับการเปิดประเทศ... อ่านต่อ

หุ้น "อินเทล" ร่วง นลท.ผิดหวังผลประกอบการ

หุ้น-การเงิน 27 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทอินเทล คอร์ป ร่วงลงในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้ หลังเปิดเผยผลประกอบการที่ซบเซา ณ เวลา 23.52 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ

หุ้นในกลุ่ม "Adani" เผชิญแรงขายหนักหน่วง มูลค่าตลาดวูบ 5 หมื่นล้านดอลล์

หุ้น-การเงิน 27 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนแห่เทขายหุ้นในอาณาจักรธุรกิจของนายโกตัม อดานี มหาเศรษฐีระดับโลกชาวอินเดียอย่างต่อเนื่องจนถึงวันนี้ (27 ม.ค.) ส่งผลให้มูลค่าตลาดหายไปราว 5... อ่านต่อ

วีซ่าเผยรายได้บริษัทโตช้าลง หลังเศรษฐกิจซบเซากระทบการใช้จ่าย

หุ้น-การเงิน 27 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวีซ่า อิงค์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชำระเงินรายใหญ่ที่สุดของโลก เปิดเผยว่า การขยายตัวของรายได้ของบริษัทเริ่มกลับสู่ระดับก่อนเกิดโควิด 19 ในไตรมาส... อ่านต่อ

เงินทุนไหลเข้าตลาดเกิดใหม่เฉียดระดับสูงเป็นประวัติการณ์ อานิสงส์เงินเฟ้อลด-จีนเปิดปท.

หุ้น-การเงิน 27 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดานักลงทุนแห่เข้าลงทุนในตลาดหุ้นและตราสารหนี้ของตลาดเกิดใหม่เฉียดระดับสูงเป็นประวัติการณ์ โดยได้แรงหนุนจากเงินเฟ้อที่เริ่มชะลอตัวและการที่จีนเปิดปร... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 27 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 26 ม.ค. 2566 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นในวันพฤหัสบดี (26 ม.ค.)... อ่านต่อ

หุ้น "เทสลา" พุ่ง ขานรับกำไร,รายได้สูงกว่าคาด

หุ้น-การเงิน 26 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นเทสลา อิงค์ ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของสหรัฐ พุ่งขึ้นในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นนิวยอร์ก ขานรับกำไรและรายได้ในไตรมาส 4/2565... อ่านต่อ

หุ้นบริษัทจีนในตลาดฮ่องกงทะยานขึ้นเช้านี้ ขานรับการใช้จ่ายพุ่งช่วงตรุษจีน

หุ้น-การเงิน 26 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทจีนที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นฮ่องกงพุ่งขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการใช้จ่ายและการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวทั้งในฮ่องกงและจีนแผ่นดินใ... อ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน 26 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 25 ม.ค. 2566 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเพียงเล็กน้อยในวันพุธ (25 ม.ค.)... อ่านต่อ

หุ้น "ไมโครซอฟท์" ร่วงก่อนเปิดตลาด นลท.ผิดหวังคาดการณ์รายได้

หุ้น-การเงิน 25 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทไมโครซอฟท์ คอร์ป ร่วงลงในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้ หลังเปิดเผยคาดการณ์รายได้ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ

สายการบิน "อีซีเจ็ต" ชี้ ผลประกอบการปี 66 จะสูงกว่าตลาดคาด

หุ้น-การเงิน 25 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินอีซีเจ็ตคาดการณ์วันนี้ (25 ม.ค.) ว่า ผลประกอบการในปี 2566 จะสูงกว่าที่ตลาดคาดไว้ เมื่อพิจารณาจากยอดจองเที่ยวบินอย่างหนาแน่นในช่วงฤดูร้อนและคา... อ่านต่อ

NYSE มั่นใจระบบซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์กกลับมาราบรื่นเป็นปกติวันนี้

หุ้น-การเงิน 25 ม.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีการระงับซื้อขายหุ้นของบริษัทต่าง ๆ มากกว่า 80 ตัวเมื่อวันอังคาร (24 ม.ค.)... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 มกราคม พ.ศ. 2566 11:36 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ