เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้มีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 2.25% ในการประชุมวันนี้ หลังจากที่ได้ปรับลดอัตราดอกเบี้ยลง 0.25%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางฟิลิปปินส์มีมติปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืมข้ามคืน (overnight borrowing) สู่ระดับ 4.00% และอัตราดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมข้ามคืน (overnight... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซียมีมติให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ 7.5% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งถือเป็นการคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ระดับเดิมเป็นครั้งที่ 10 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางนิวซีแลนด์มีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 3.5% ในการประชุมวันนี้ โดยระบุว่าการปรับตัวลงของราคาสินค้าโภคภัณฑ์และอัตราแลกเปลี่ยนที่สูงขึ้นน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาร์ค คาร์นีย์ ผู้ว่าการธนาคารกลางอังกฤษเผยธนาคารกลางอาจจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2558... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการประชุมของธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) ระบุว่า กรรมการกำหนดนโยบายบางคนของบีโอเจได้แสดงความเห็นว่าการส่งออกของญี่ปุ่นจะยังไม่ฟื้นตัวอย่างเต็มที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า ยอดเงินฝากในรูปสกุลเงินหยวน ปรับตัวขึ้นแตะระดับเกือบ 30% ของสัดส่วนเงินฝากในรูปสกุลเงินต่างประเทศทั้งหมดในเกาหลีใ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากิ ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) กล่าวในการแถลงข่าวภายหลังการประชุมนโยบายการเงินวันนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากิ ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) กล่าวในการแถลงข่าวภายหลังการประชุมนโยบายการเงินวันนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรปมีมติลดอัตราดอกเบี้ยลงสู่ระดับ 0.05% จากระดับเดิมที่ 0.15% ในการประชุมวันนี้ เนื่องจากต้องการที่จะกระตุ้นการขยายตัวของเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรปมีมติลดอัตราดอกเบี้ยลงสู่ระดับ 0.05% จากระดับเดิมที่ 0.15% ในการประชุมวันนี้ อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอังกฤษมีมติคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 0.5% ในการประชุมวันนี้ แม้ว่า เศรษฐกิจของประเทศจะฟื้นตัวดีขึ้นก็ตาม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอังกฤษมีมติคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 0.5% ในการประชุมวันนี้ แม้ว่า เศรษฐกิจของประเทศจะฟื้นตัวดีขึ้นก็ตาม อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้สรุปขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับกฎระเบียบที่กำหนดให้สถาบันการเงินรายใหญ่ต้องมีสภาพคล่องสำรองมากขึ้นเพื่อรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดข... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) มีมติคงนโยบายการเงินในการประชุมวันนี้ พร้อมระบุว่า เศรษฐกิจภายในประเทศมีการฟื้นตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) มีมติคงนโยบายการเงินในการประชุมวันนี้ พร้อมระบุว่า เศรษฐกิจภายในประเทศมีการฟื้นตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เปิดเผยในรายงานสรุปภาวะเศรษฐกิจ หรือ Beige Book ว่ากิจกรรมทางเศรษฐกิจของสหรัฐยังคงมีการขยายตัวในทุกภูมิภาคในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) เริ่มต้นการประชุมนโยบายเป็นเวลา 2 วันในวันนี้ ในขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่า บีโอเจจะคงนโยบายไว้เช่นเดิมและเน้นไปที่มุมมองที่เป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียเผยสกุลเงินที่แข็งค่าจนเกินไปกำลังส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขยายตัวของเศรษฐกิจออสเตรเลียจากเดิมที่ต้องพึ่งพาการลงทุนในธุ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยในระดับต่ำเป็นประวัติการณ์ที่ 2.5% ในการประชุมวันนี้ เพื่อสนับสนุนการขยายตัวของเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 กันยายน พ.ศ. 2557 12:04 น.