เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวหลายแห่งได้ทำการเผยแพร่ล่วงหน้าสำหรับร่างแถลงการณ์ที่นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางฟิลิปปินส์ (BSP) จะยังคงดำเนินนโยบายการเงินที่ผ่อนคลายต่อไป เนื่องจากคาดการณ์ว่าเงินเฟ้อจะยังคงอยู่ในระดับที่ควบคุมได้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 0.1% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในการประชุมวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีกำหนดกล่าวแถลงการณ์รอบครึ่งปีว่าด้วยนโยบายการเงินและภาวะเศรษฐกิจสหรัฐต่อสภาคองเกรสในวันที่ 2 3 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า สหราชอาณาจักรประกาศแบนการทำธุรกรรมกับธนาคารกลางของรัสเซีย นับเป็นมาตรการคว่ำบาตรรัสเซียชุดล่าสุดในการตัดสถาบันทางการเงินของรั... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางรัสเซียประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 10.5% สู่ระดับ 20% จากระดับ 9.5% ในวันนี้ เพื่อรับมือกับการทรุดตัวของค่าเงินรูเบิลและอัตราเงินเฟ้อที่สู... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานว่า ธนาคารกลางยูเครน (NBU) สั่งระงับการโอนเงินทางระบบดิจิทัล โดยเป็นมาตรการหนึ่งในกฎอัยการศึกที่รัฐบาลประกาศใช้ทั่วประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางลอเรตตา เมสเตอร์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาคลีฟแลนด์ กล่าวว่า วิกฤตการณ์ในยูเครนจะส่งผลกระทบในระยะกลางต่อเศรษฐกิจสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้กำหนดนโยบายของธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้มาร่วมประชุมกัน ณ กรุงปารีสในวันนี้ (24 ก.พ.) ซึ่งคาดว่าจะมีการหารือในประเด็นวิกฤตยูเครน รัสเซีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแมรี ดาลี ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาซานฟรานซิสโกคาดว่า เฟดอาจจะต้องปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายอีกอย่างน้อย 4 ครั้งในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) ประกาศตรึงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 1.25% ในวันนี้ เนื่องจาก BOK กังวลว่า ยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 ที่พุ่งขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานว่า การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) หลังเดือนมี.ค.อาจมีแนวโน้มไม่แน่นอนมากขึ้น หากรัสเซียบุกยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโรเบิร์ต โฮลซแมน กรรมการกำหนดนโยบายของธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ NZZ ของสวิตเซอร์แลนด์ว่า ECB... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางนิวซีแลนด์ (RBNZ) ประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% สู่ระดับ 1.0% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งเป็นการปรับขึ้นดอกเบี้ยติดต่อกันครั้งที่ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นางมิเชล โบว์แมน หนึ่งในคณะผู้ว่าการธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เปิดเผยในวันจันทร์ (21 ก.พ.) ว่า ยังเร็วเกินไปที่จะรู้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนประกาศคงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ลูกค้าชั้นดี (LPR) ประเภท 1 ปีที่ระดับ 3.7% และคงอัตราดอกเบี้ย LPR ประเภท 5 ปีที่ระดับ 4.6% ในวันนี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะแถลงต่อสภาคองเกรสในวันที่ 2 3 มี.ค.นี้ ซึ่งอาจจะเป็นการแสดงความเห็นต่อสาธารณะของเขาเป็นครั้งสุดท้ายที่เ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจนาธาน ฮีธ รองผู้ว่าการธนาคารกลางเม็กซิโก (Banxico) เปิดเผยว่า การที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะเริ่มปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในไม่ช้านั้นส่งผลต่อนโยบายก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มอร์แกน สแตนลีย์คาดว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 6 ครั้งในปีนี้ รวมทั้งสิ้น 1.5% ซึ่งเพิ่มขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจมส์ บูลลาร์ด ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาเซนต์หลุยส์ยังคงยืนยันที่จะสนับสนุนให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 1% ภายในวันที่ 1 ก.ค.นี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 11:12 น.