ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

เศรษฐกิจ *(เพิ่มเติม)สหรัฐเผยจ้างงานนอกภาคเกษตรทรุดเกินคาด ขณะว่างงานพุ่งแตะ...

3 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรดิ่งลง 701,000 ตำแหน่งในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นการปรับตัวลงครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนก.ย.2553... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยจ้างงานนอกภาคเกษตรทรุดเกินคาด ขณะว่างงานพุ่งแตะ 4.4%

3 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรดิ่งลง 701,000 ตำแหน่งในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นการปรับตัวลงครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนก.ย.2553... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สิงคโปร์เผยยอดค้าปลีกเดือนก.พ.ร่วงหนัก จากผลกระทบโควิด-19

3 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสิงคโปร์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกของสิงคโปร์ในเดือนก.พ.ปรับตัวลง 8.6% เทียบรายปี หลังจากที่ปรับตัวลง 5.3% ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ จีนเผยยอดปล่อยกู้ล็อตใหม่ใน Q1/63 สูงเกือบ 7 ล้านล้านหยวน หวังใช้กระตุ้นเศรษฐกิจ

3 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โจว เหลียง รองประธานคณะกรรมการกำกับดูแลการธนาคารและการประกันภัยแห่งประเทศจีน (CBIRC) แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ ไฉซินเผยดัชนี PMI ภาคบริการของจีนยังคงหดตัวในเดือนมี.ค. จากผลกระทบโควิด-19

3 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของจีนซึ่งมาร์กิตจัดทำร่วมกับไฉซิน อยู่ที่ระดับ 43 ในเดือนมี.ค. ซึ่งแม้ว่าดีดตัวขึ้นจากระดับ 26.5... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ (REPEAT) COVID-19: สหรัฐเผยตัวเลขผู้ขอสวัสดิการว่างงานพุ่งเป็นประวัติการณ์เซ่นพิษโควิด-19

3 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกพุ่งขึ้นสู่ระดับ 6.6 ล้านรายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยคำสั่งซื้อภาคโรงงานทรงตัวในเดือนก.พ. ขณะโควิด-19 กระทบห่วงโซ่อุปทาน

2 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า คำสั่งซื้อภาคโรงงานของสหรัฐทรงตัวในเดือนก.พ. ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าเพิ่มขึ้น 0.2% หลังจากลดลง 0.5% ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ (REPEAT) COVID-19: โควิด-19 ถล่มการจ้างงานภาคเอกชนสหรัฐหดตัวครั้งแรกรอบ 10...

2 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) และมูดี้ส์ อนาลิติกส์ เปิดเผยว่า การจ้างงานของภาคเอกชนสหรัฐลดลง 27,000 ตำแหน่งในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ คาดศุกร์นี้สหรัฐเผยจ้างงานนอกภาคเกษตรลดลง 100,000 ตำแหน่ง อัตราว่างงานเพิ่มสู่...

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ในวันศุกร์นี้ กระทรวงแรงงานสหรัฐจะรายงานตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรลดลง 100,000 ตำแหน่งในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: ยูโรสแตทเผยอัตราว่างงานยูโรโซนเดือนก.พ. แตะระดับต่ำสุดในรอบ 12...

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า อัตราการว่างงานเดือนก.พ. ในยูโรโซน อยู่ที่ระดับต่ำสุดในรอบ 12 ปี... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: สิงคโปร์เผยพิษโควิด-19 ฉุดยอดขายบ้านไตรมาสแรกดิ่งหนักสุดในรอบกว่า 3...

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานเพื่อการพัฒนาพื้นที่เขตเมืองของสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาบ้านในสิงคโปร์ร่วงลง 1.2% ในไตรมาสแรกปีนี้ ซึ่งเป็นการลดลงหนักสุดในรอบกว่า 3 ปี... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: เกาหลีใต้เผยยอดส่งออกเดือนมี.ค.ลดลง 0.2% เหตุโควิด-19 ฉุดศก.ทั่วโลก

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเดือนมี.ค.ปรับตัวลง 0.2% ในเดือนมี.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ ญี่ปุ่นเผยความเชื่อมั่นกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ร่วงสู่ระดับติดลบครั้งแรกในรอบ 7...

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความเชื่อมั่นของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ของญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงผู้ผลิตรถยนต์และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ ไฉซินเผยดัชนี PMI ภาคการผลิตจีนดีดขึ้นแตะระดับ 50.1 ในเดือนมี.ค.

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีน ซึ่งมาร์กิตจัดทำร่วมกับไฉซิน เพิ่มขึ้นแตะระดับ 50.1 ในเดือนมี.ค. จากระดับ 40.3 ในเดือนก.พ. ทั้งนี้... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ (REPEAT) Conference Board เผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐสูงกว่าคาดในเดือนมี.ค.

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 120.0 ในเดือนมี.ค. จากระดับ... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ ฮ่องกงเผยยอดค้าปลีกดิ่ง 46.7% ในเดือนก.พ. ทรุดหนักสุดเป็นประวัติการณ์

1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติและสำมะโนประชากรฮ่องกงเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของฮ่องกงดิ่งลง 46.7% ในเดือนก.พ. ซึ่งเป็นการทรุดตัวลงมากที่สุดภายในเดือนเดียว สู่ระดับ 2.27... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ Conference Board เผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐสูงกว่าคาดในเดือนมี.ค.

31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 120.0 ในเดือนมี.ค. จากระดับ... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ "เอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์"เผยราคาบ้านสหรัฐพุ่ง 3.9% ในเดือนม.ค.

31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐพุ่งขึ้น 3.9% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ (เพิ่มเติม) สนง.สถิติจีนเผยดัชนี PMI ภาคบริการพุ่งแตะระดับ 52.3 ในเดือนมี.ค.

31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการเดือนมี.ค.พุ่งขึ้นแตะระดับ 52.3 จากระดับ 29.6 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ (เพิ่มเติม) สนง.สถิติจีนเผยดัชนี PMI ภาคการผลิตพุ่งแตะระดับ 52 ในเดือนมี.ค.

31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนมี.ค.พุ่งขึ้นแตะระดับ 52 จากระดับ 35.7 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 มีนาคม พ.ศ. 2563 11:17 น.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ