ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

เงินเฟ้อปากีสถานพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ 35.37% คาดธ.กลางขึ้นดอกเบี้ยอีก

เศรษฐกิจ 1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เงินเฟ้อของปากีสถานพุ่งขึ้นสูงเป็นประวัติการณ์ เนื่องจากอัตราภาษีและราคาพลังงานเพิ่มขึ้น ซึ่งบ่งชี้ว่า... อ่านต่อ

เกาหลีใต้ส่งออกลดลง 6 เดือนติดต่อกัน เหตุเศรษฐกิจโลกชะลอตัว

เศรษฐกิจ 1 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (1 เม.ย.) ว่า การส่งออกของเกาหลีใต้ลดลงในเดือนมี.ค.เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็นเดือนที่ 6 ติดต่อกัน... อ่านต่อ

ราคาบ้านในอังกฤษลดลงเพิ่มเติมในเดือนมี.ค.

เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเนชั่นไวด์ (Nationwide) ระบุในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า ราคาบ้านของอังกฤษลดลงในเดือนมี.ค.ที่อัตราเร็วที่สุดนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการณ์ทางการเงิน... อ่านต่อ

อังกฤษรอดเศรษฐกิจถดถอย หลังขยายตัวขึ้นใน Q4/65

เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า เศรษฐกิจอังกฤษเติบโตในไตรมาส 4/2565... อ่านต่อ

เงินเฟ้อทั่วไปยูโรโซนลดลงในมี.ค. แต่เงินเฟ้อพื้นฐานปรับขึ้นเล็กน้อย

เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติยุโรป (Eurostat) เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า เงินเฟ้อทั่วไปในยูโรโซนลดลงอย่างชัดเจนในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ

ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเดือนก.พ.เพิ่มขึ้น 4.5%

เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม (METI) ระบุในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมในเดือนก.พ.ของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 4.5% แตะที่ 94.8... อ่านต่อ

เกาหลีใต้เผยผลผลิตภาคอุตสาหกรรมหดตัวในเดือนก.พ. บ่งชี้เศรษฐกิจยังอ่อนแอ

เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้ลดลงอย่างรวดเร็วในเดือนก.พ.... อ่านต่อ

PMI ภาคการผลิตจีนชะลอตัวในเดือนมี.ค. เหตุดีมานด์ทั่วโลกซบเซา

เศรษฐกิจ 31 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนมี.ค.ของจีนอยู่ที่ระดับ 51.9 ลดลงจากระดับ 52.6... อ่านต่อ

H&M เผยกำไรเดือนธ.ค.-ก.พ.แตะ 69.73 ล้านดอลล์ สวนทางคาดการณ์

เศรษฐกิจ 30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเอช แอนด์ เอ็ม (H&M) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกเสื้อผ้าแฟชั่นอันดับ 2 ของโลก เปิดเผยในวันนี้ (30 มี.ค.) ว่า ผลกำไรจากการดำเนินงานของบริษัทในไตรมาส 1... อ่านต่อ

บริษัทรัสเซียกำไรวูบ 21.3% ในเดือนม.ค. บรรยากาศทางธุรกิจย่ำแย่ลง

เศรษฐกิจ 30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติรัสเซีย (Rosstat) เปิดเผยเมื่อวันพุธ (29 มี.ค.) ว่า บริษัทต่าง ๆ ในรัสเซียสามารถทำกำไรได้ 2.34 ล้านล้านรูเบิล (3.025... อ่านต่อ

เยอรมนีเผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนเม.ย.เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) GfK ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยตลาดเปิดเผยผลสำรวจในวันนี้ (29 ม.ค.) บ่งชี้ว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคของเยอรมนีมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ

ตลาดที่อยู่อาศัยอังกฤษเริ่มมีเสถียรภาพ เหตุยอดปล่อยกู้เพิ่มเดือนก.พ.

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอังกฤษ (BoE) ระบุเมื่อวันอังคาร (28 มี.ค.) ว่า การอนุมัติปล่อยสินเชื่อซื้อบ้านของอังกฤษปรับตัวขึ้นมากกว่าที่คาดการณ์ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ

ฮ่องกงเผยราคาบ้านเพิ่มติดต่อกัน 2 เดือน พุ่ง 2.2% ในก.พ.

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาบ้านในฮ่องกงเดือนก.พ. ปรับตัวขึ้น 2.2% ซึ่งนับเป็นการเพิ่มขึ้นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน โดยได้รับแรงหนุนจากความเชื่อมั่นที่ดีขึ้นหลังกลับมาเปิดพรมแดนกั... อ่านต่อ

เวียดนามเผยเม็ดเงิน FDI ร่วงหนักในไตรมาส 1/66

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเวียดนามเปิดเผยวันนี้ว่า ยอดการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ (FDI) ในไตรมาส 1/2566 ซึ่งครอบคลุมถึงการทำสัญญาลงทุนครั้งใหม่,... อ่านต่อ

แบงก์ชาติอินเดียจ่อขึ้นดอกเบี้ยอีกต้นเดือนหน้า ก่อนพักเบรกยาวถึงสิ้นปี

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของบรรดานักเศรษฐศาสตร์ระบุว่า ธนาคารกลางอินเดีย (RBI) จะยังคงคุมเข้มนโยบายการเงินต่อไป... อ่านต่อ

จำนวนประชากรของเซี่ยงไฮ้ปี 65 ลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี หลังล็อกดาวน์โควิด

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เมืองเซี่ยงไฮ้ของจีนมีจำนวนประชากรลดลงในปี 2565 ซึ่งนับเป็นการลดลงครั้งแรกในรอบ 5 ปี... อ่านต่อ

GDP เวียดนามชะลอตัวใน Q1/66 เหตุดีมานด์อ่อนแอกระทบการส่งออก

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเวียดนาม (GSO) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของเวียดนามในไตรมาส 1/2566 ขยายตัวเพียง 3.32%... อ่านต่อ

ความเชื่อมั่นผู้บริโภคเกาหลีใต้พุ่งสูงสุดในรอบ 9 เดือน หลังคลายกังวลเงินเฟ้อ

เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยวันนี้ (29 มี.ค.) ว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคเกาหลีใต้ในเดือนมี.ค. เพิ่มขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 9 เดือน... อ่านต่อ

ภาวะราคาของชำเฟ้อในอังกฤษแตะระดับสูงสุดใหม่ที่ 17.5%

เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คันทาร์ (Kantar) บริษัทวิจัยการตลาดเปิดเผยในวันนี้ (27 มี.ค.) ว่า ภาวะราคาของชำเฟ้อ (grocery inflation) ของอังกฤษปรับตัวขึ้นอีกครั้งในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ

ยอดค้าปลีกเกาหลีใต้เพิ่ม 7.9% ในเดือนก.พ. หลังยกเลิกมาตรการคุมโควิด

เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (28 มี.ค.) ระบุว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้เพิ่มขึ้นในเดือนก.พ. เนื่องจากมีการยกเลิกมาตรการต่อต้านการแพร่ระบาดของโร... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 มีนาคม พ.ศ. 2566 13:16 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ