ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษเผยจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานของอังกฤษในเดือนส.ค.ลดลง 32,600 ราย หลังจากที่ลดลง 36,300 รายในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจจากกระทรวงการคลังและสำนักงานคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของบริษัทขนาดใหญ่ในญี่ปุ่นในไตรมาสสาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี (Destatis) เปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญ ในเดือนส.ค. ลดลงมาอยู่ที่ 1.5%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคออสเตรเลียเดือนก.ย.ปรับตัวขึ้น 4.7% แตะ 110.6 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนธ.ค. 2553... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไชน่า อินเตอร์เนชันแนล แคปิตอล คอร์ปอเรชัน (CICC) ปรับเพิ่มคาดการณ์ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ของจีนในปีนี้เป็นขยายตัว 7.6%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้เปิดเผยว่า อัตราการจ้างงานของเกาหลีใต้ทะยานแตะระดับสูงสุดในรอบ 11 เดือน หลังจากที่ความพยายามของรัฐบาลในการสร้างงาน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) เปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาค้าส่งของญี่ปุ่นเดือนส.ค.ปรับตัวขึ้น 2.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า รายได้ด้านการคลังในเดือนส.ค.พุ่งขึ้น 9.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี แตะที่ระดับ 8.588 แสนล้านหยวน (1.3852... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันผู้สำรวจที่ได้รับอนุญาตของอังกฤษ (RICS) เปิดเผยว่า ราคาบ้านในอังกฤษพุ่งขึ้นมากที่สุดในรอบเกือบ 7 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) เปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาค้าส่งของญี่ปุ่นเดือนส.ค.ปรับตัวขึ้น 2.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์ธุรกิจอิสระแห่งชาติของสหรัฐ (NFIB) รายงานว่า ความเชื่อมั่นของธุรกิจขนาดเล็กขยับลงเล็กน้อยในเดือนส.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตยานยนต์ของจีนเผยยอดขายรถของจีนเพิ่มขึ้น 10.28% เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยจำนวนรถที่ถูกจำหน่ายออกไปในเดือนส.ค.อยู่ที่ 1.65 ล้านคัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า สถาบันการเงินจีนปล่อยกู้ใหม่ในสกุลเงินหยวน 7.113 แสนล้านหยวน (1.166 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในเดือนส.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติ (NBS) ของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า การลงทุนในสินทรัพย์ถาวรในช่วง 8 เดือนแรกของปีนี้ ขยายตัว 20.3% ซึ่งเพิ่มขึ้น 0.2% จากช่วง 7... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของจีนในเดือนส.ค.เพิ่มขึ้น 0.93% จากเดือนก.ค. หลังจากที่ในเดือนก.ค.เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกของจีนในเดือนส.ค.ปรับตัวขึ้น 1.17% จากเดือนก่อนหน้า เทียบกับที่เพิ่มขึ้น 1.23%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานว่าสินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐในเดือนก.ค.เพิ่มขึ้น 4.4% ซึ่งเป็นอัตราที่ชะลอลงเมื่อเทียบกับอัตรา 5.1% ในเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คอนเฟอร์เรนซ์ บอร์ด เปิดเผยว่า ดัชนีการจ้างงานสหรัฐปรับตัวขึ้นแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในเดือนส.ค. ซึ่งบ่งชี้ถึงการขยายตัวในระดับปานกลางของการจ้างงานในอ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรมและพลังงานเกาหลีใต้ (MOTIE) เปิดเผยว่า ยอดส่งออกรถยนต์ของเกาหลีใต้ดีดตัวขึ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมาจากฐานเศรษฐกิจที่ต่ำในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เผยดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ของจีน ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อระดับค้าส่ง ลดลง 1.6% ในเดือนส.ค.เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 กันยายน พ.ศ. 2556 10:45 น.