เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) เดือนเม.ย.ปรับตัวเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกในรอบสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 24 พ.ค. ปรับตัวลง 27,000 ราย แตะที่ 300,000 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยการประมาณการครั้งที่ 2 ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 1/2557 โดยระบุว่าจีดีพีหดตัว 1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) รายงานว่า เกาหลีใต้มียอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัดเป็นเดือนที่ 26 ติดต่อกันในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของสหรัฐ จะหดตัวลง 0.5% ในไตรมาส 1 ปี 2557 ภายหลังจากที่ได้มีการประเมินการขยายตัวเบื้องต้นไว้ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีความเชื่อมั่นของกลุ่มผู้บริหารและผู้บริโภคที่มีต่อเศรษฐกิจยูโรโซน เพิ่มขึ้นแตะ 102.7 ในเดือนพ.ค. จากระดับ 102 ในเดือนเม.ย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานแรงงานกลางของเยอรมนีเปิดเผยว่า จำนวนคนว่างงานในเดือนพ.ค. เพิ่มขึ้น 23,937 คน แตะที่ 2.905 ล้านคน ซึ่งสวนทางกับที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะลดลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของภาคอุตสาหกรรมในช่วง 4 เดือนแรกของปีนี้ ปรับตัวเพิ่มขึ้น 10% เมื่อเทียบเป็นรายปี รายงานของ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลการเงินของสหรัฐ เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการเบื้องต้นเดือนพ.ค.ของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คอนเฟอเรนซ์ บอร์ด ซึ่งเป็นกลุ่มวิจัยเอกชน เปิดเผยว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์เปิดเผยว่า ดัชนีราคาบ้าน 20 เมืองในเดือนมี.ค. ปรับตัวขึ้น 12.4% จากเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว ซึ่งชะลอตัวจาก 12.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าที่ใช้ในการผลิต ซึ่งเป็นมาตรวัดแผนการใช้จ่ายด้านทุนของภาคธุรกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดการณ์ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐจากคอนเฟอเรนซ์ บอร์ดจะปรับตัวเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 83 ในเดือนพ.ค. สำหรับในเดือนเม.ย.นั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนในสหรัฐจะปรับตัวลง 0.7% ในเดือนเม.ย. สำหรับยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนในสหรัฐเดือนมี.ค. ปรับตัวเพิ่มขึ้น 2.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้รายงานว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคเกาหลีใต้ร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 8 เดือน หลังเกิดเหตุโศกนาฎกรรมทางทะเลครั้งรุนแรงครั้งหนึ่งของประเท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของไอร์แลนด์เปิดเผยว่า อัตราว่างงานของไอร์แลนด์ปรับตัวลดลงจาก 12.2% มาอยู่ที่ 12% ในช่วง 3 เดือนแรกของปี 2557... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บอร์ดคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจของสิงคโปร์เปิดเผยว่า ผลผลิตภาคการผลิตของสิงคโปร์ขยายตัว 4.6% เมื่อเทียบปีต่อปีในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัย GfK เผยให้เห็นว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเยอรมนีในเดือนมิ.ย.ปรับตัวแข็งแกร่งต่อเนื่องที่ระดับ 8.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบัน Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจของเยอรมนีในเดือนพ.ค.ลดลงแตะ 110.4 จาก 111.2 ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐจะเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 425,000 ยูนิตในเดือนเม.ย. สำหรับในเดือนมี.ค. ยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐร่วงลง 14.5%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 15:44 น.