เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขาดดุลการค้าเดือนก.ย.ปรับตัวสูงขึ้น 7.6% แตะที่ 4.303 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งมากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะอยู่ที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ในญี่ปุ่นเดือนต.ค. ลดลงจากช่วงเดียวกันของปีก่อน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ระบบการประเมินราคาวัตถุดิบทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์เกษตรและผลิตภัณฑ์ปลีกย่อยภายในประเทศของสำนักข่าวซินหัว คาดว่าการปรับตัวขึ้นของดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการที่ได้รับการจัดตั้งโดยรัฐบาลญี่ปุ่น ได้เริ่มการรับฟังมุมมองจากผู้เชี่ยวชาญในวันนี้ เกี่ยวกับประเด็นว่าการปรับขึ้นภาษีการบริโภคเป็น 10%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีราคาผู้บริโภคเกาหลีใต้ขยายตัว 1.2% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบกับระดับปีที่แล้ว ซึ่งเป็นการขยายตัวครั้งแรกในรอบ 4 เดือน สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอิตาลี (Istat) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจอิตาลีคาดว่าจะหดตัวลงในปีนี้ และค่อยๆเริ่มฟื้นตัวในปี 2558 Istat ระบุในรายงานล่าสุดว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโต้ดาต้า คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านยานยนต์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ในตลาดสหรัฐประจำเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติออสเตรเลียเผยจำนวนผู้ที่มีงานทำในเดือนก.ย.ลดลง 24,400 ราย ซึ่งเป็นสถิติที่ต่ำกว่าที่ได้มีการรายงานไว้ก่อนหน้านี้ ส่วนอัตราว่างงานอยู่ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างในเดือนก.ย.ปรับตัวลง 0.4% สู่ระดับ 9.509 แสนล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ดัชนีภาคการผลิตเดือนต.ค.เพิ่มขึ้นสู่ระดับ 59 จาก 56.6 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิตเปิดเผยผลสำรวจที่ระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหรัฐในเดือนต.ค.ลดลงแตะ 55.9 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือน จาก 57.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของยูโรโซนในเดือนต.ค.ปรับตัวขึ้นแตะ 50.6 ในเดือนต.ค. จากระดับต่ำสุดในรอบ 14... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอังกฤษเดือนต.ค. ปรับตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบสามเดือนที่ 53.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า อินโดนีเซียมียอดขาดดุลการค้า 270.3 ล้านดอลลาร์ในเดือนก.ย.อันเนื่องมาจากยอดนำเข้าน้ำมันจำนวนมาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของฝรั่งเศสปรับตัวลดลงแตะ 48.5 ในเดือนต.ค. จากระดับ 48.8 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของเยอรมนีแตะที่ 51.4 ในเดือนต.ค. หลังจากแตะระดับต่ำสุดในรอบ 15 เดือนที่ 49.9 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอิตาลีในเดือนต.ค.ร่วงลงแตะ 49.0 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 17 เดือน จาก 50.7 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสเปนในเดือนต.ค.ทรงตัวที่ระดับ 52.6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชเอสบีซี โฮลดิ้งส์เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอินเดียเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 51.6 ในเดือนต.ค. จากระดับของเดือนก.ย.ที่ 51.6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อ ปรับตัวเพิ่มขึ้นแตะ 4.83% เทียบรายปีในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 13:24 น.