เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเวียดนามเผยยอดนำเข้าสินค้าในช่วง 7 เดือนแรกของปีนี้ เพิ่มขึ้น 10.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี แตะ 1.30 แสนล้านดอลลาร์ ส่วนยอดเกินดุลการค้าแตะ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการจีนเปิดเผยตัวเลขการลงทุนด้านการขนส่งของจีนว่ายังคงทรงตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 เนื่องจากรัฐบาลยังคงเดินหน้าปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของประเทศอย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 97.9 ในเดือนก.ค. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 6 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาสสองของปีนี้ ปรับตัวเพิ่มขึ้น 4.1% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกรถยนต์ของเกาหลีใต้ปรับตัวลงติดต่อกัน 3 ไตรมาส ขณะที่ยอดนำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศเพิ่มขึ้นติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของบริษัทขนาดใหญ่ในภาคอุตสาหกรรมของจีนพุ่งขึ้น 17.2% ในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของบริษัทขนาดใหญ่ในภาคอุตสาหกรรมของจีนพุ่งขึ้น 17.2% ในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรก ปรับตัวเพิ่มขึ้น 9,000 ราย สู่ระดับ 217,000 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจของสิงคโปร์เปิดเผยว่า ผลผลิตภาคการผลิตของสิงคโปร์ในเดือนมิ.ย.ขยายตัวขึ้นจากปีก่อนหน้า 7.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดเมน ซึ่งเป็นบริษัทด้านข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ของออสเตรเลียเปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาอสังหาริมทรัพย์ของออสเตรเลียปรับตัวลดลงในช่วงเวลา 12 เดือนที่ผ่าน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2/2561 ขยายตัวเพียง 0.7% ซึ่งชะลอตัวลงจากไตรมาส 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐร่วงลง 6.1 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่อ่อนตัวลง 5.3% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 631,000 ยูนิต ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 8 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบัน Ifo เปิดเผยว่า ดัชนีภาวะธุรกิจของเยอรมนีในเดือนก.ค.ปรับตัวลงสู่ระดับ 101.7 จากระดับเดือนมิ.ย.ที่ 101.8 ในขณะที่บริษัทต่างๆได้ปรับลดคาดการณ์ลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิต และภาคบริการเบื้องต้นของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิต และภาคบริการเบื้องต้นของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของฝรั่งเศส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของยูโรโซน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการขั้นต้นเดือนก.ค.ของเยอรมนี อยู่ที่ระดับ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 15:33 น.