เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า อัตราว่างงานในพื้นที่เขตเมืองของจีนเดือนมิ.ย. อยู่ที่ 5.5% ซึ่งลดลงจาก 5.9% ในเดือนพ.ค. รายงานระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนมิ.ย.ของจีนขยายตัว 3.9% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2 ของจีนขยายตัวเพียง 0.4% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ เปิดเผยผลสำรวจเมื่อวานนี้ (13 ก.ค.) บ่งชี้ว่า เจ้าของกิจการขนาดเล็กราว 93% รู้สึกหวั่นวิตกว่า เศรษฐกิจสหรัฐจะเข้าสู่ภาวะถดถอยในอีก 6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (14 ก.ค.) ว่า ยอดส่งออกผลิตภัณฑ์ประเภทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) รายงานในวันนี้ว่า อัตราว่างงานเดือนมิ.ย.ร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 48 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางแคนาดาประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 1% สู่ระดับ 2.5% ในการประชุมเมื่อวันพุธ (13 ก.ค.) โดยมีเป้าหมายที่จะควบคุมเงินเฟ้อ พร้อมกับเตือนว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS) ประกาศใช้นโยบายคุมเข้มด้านการเงินในวันนี้ ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับตลาดการเงิน โดย MAS ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ส่งสัญญาณว่า เฟดอาจจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยมากกว่า 0.75% หรืออาจแรงถึง 1% ในการประชุมเดือนนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค พุ่งขึ้น 9.1% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรจีน (GAC) รายงานในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเดือนมิ.ย.ของจีนพุ่งขึ้น 17.9% เมื่อเทียบเป็นรายปี ทำสถิติพุ่งขึ้นแข็งแกร่งที่สุดในรอบ 5 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรจีน (GAC) รายงานในวันนี้ว่า ยอดส่งออกของจีนในช่วงครึ่งปีแรกพุ่งขึ้น 13.2% เมื่อเทียบรายปี แตะที่ระดับ 11.14 ล้านล้านหยวน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาขายส่งในญี่ปุ่นพุ่งขึ้น 9.2% ในเดือนมิ.ย.เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาตรวัดความเชื่อมั่นทางธุรกิจของออสเตรเลียปรับตัวลดลงในเดือนมิ.ย. เนื่องจากต้นทุนที่สูงขึ้นและความกังวลเกี่ยวกับการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่ส่งผลกระทบต่อ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตยานยนต์จีน (CAAM) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกรถยนต์ของจีนยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในเดือนมิ.ย. 2565 โดยพุ่งขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ความเชื่อมั่นผู้บริโภคออสเตรเลียปรับตัวลดลงเป็นเดือนที่ 8 ติดต่อกัน เนื่องจากผู้บริโภควิตกกังวลเกี่ยวกับค่าครองชีพที่พุ่งสูงขึ้นและอัตราดอกเบี้ยที่เพิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตยานยนต์จีน (CAAM) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายรถยนต์ของจีนในเดือนมิ.ย.เพิ่มขึ้น 23.8% เมื่อเทียบรายปี นับเป็นการเพิ่มขึ้นครั้งแรกในรอบ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินเกาหลีใต้ (Financial Supervisory Service FSS) เปิดเผยในวันนี้ว่า นักลงทุนต่างประเทศเทขายหุ้นและตราสารหนี้ของเกาหลีใต้ในเดื... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ยอดส่งออกในช่วง 10 วันแรกของเดือก.ค.เพิ่มขึ้น 4.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศจีนระบุว่า กิจกรรมของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) กระเตื้องขึ้นในเดือนมิ.ย. 2565... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 15:17 น.