เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แมคโดนัลด์ และ KFC เตรียมความพร้อมระบบชำระเงินผ่านมือถือสาขาในจีน โดยมีเป้าหมายที่จะกระตุ้นยอดขายและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวจีนที่พึ่งพาเทคโนโล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรีซมีกำหนดที่จะต้องชำระหนี้แก่ธนาคารกลางยุโรป (ECB) อีก 3.5 พันล้านยูโร หรือ 3.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 20 ก.ค.นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิเชล ซาแปง รัฐมนตรีกระทรวงคลังของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า ยังมีโอกาสในการเจรจาร่วมกับกรีซ แม้ว่า ชาวกรีซจะโหวต "NO" ในการทำประชามติเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน และนายวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย เตรียมประชุมร่วมกันเป็นครั้งที่ 2 ของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนประกาศว่า จีนได้เสนอชื่อ นายจิน หลี่ฉุน อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะตัวแทนจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนยังคงเชื่อมั่นว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายในการยกระดับตลาดทุนให้มีความแข็งแกร่งและมีเสถียรภาพ เนื่องจากคาดว่ามาตรการสนับสนุนหลายระลอกจะช่วยบรรเทาความผั... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานเกี่ยวกับการบริหารภาคการเงินส่วนภูมิภาคจีน ปี 2557 ซึ่งเผยแพร่โดยธนาคารกลางจีนระบุว่า ภาคการเงินของจีนควรเพิ่มมาตรการในการติดตามความเสี่ยงและการ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ตลาดหุ้นจีนมีแนวโน้มที่จะดีดตัวขึ้น หลังจากที่ได้ร่วงลงอย่างหนักถึงสามสัปดาห์ เฉิน เจียนหัว นักวิเคราะห์จากหยินไถ่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยานิส วารูฟาคิส รัฐมนตรีคลังของกรีซ ประกาศลาออกจากตำแหน่งในวันนี้ ภายหลังจากที่กรีซได้จัดทำประชามติครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยานิส วารูฟาคิส รัฐมนตรีคลังของกรีซ ประกาศลาออกจากตำแหน่งในวันนี้ อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดานักการเมืองและนักธุรกิจของเยอรมนีได้แสดงความวิตกเกี่ยวกับแนวโน้มของวิกฤตหนี้กรีซและผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้น หลังจากชาวกรีซส่วนใหญ่โหวต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันหลายแห่งคาดว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของจีนจะขยายตัวต่ำกว่า 7% ในไตรมาสสอง ในขณะเดียวกันก็เชื่อว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรีกรีซได้ประกาศชัยชนะหลังจากประชาชนชาวกรีซโหวต 'No' เป็นส่วนใหญ่ เพื่อแสดงออกถึงการคัดค้านมาตรการรัดเข็มขัดตามข้อเรียกร้อ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซิส ซิปราส นายกัฐมนตรีกรีซได้ประกาศชัยชนะหลังจากประชาชนชาวกรีซโหวต 'No' เป็นส่วนใหญ่ เพื่อแสดงออกถึงการคัดค้านมาตรการรัดเข็มขัดซึ่งกลุ่มเจ้าหน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การเจรจากันครั้งใหม่ระหว่างกรีซและกลุ่มเจ้าหนี้อาจจะเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจากผลการลงประชามติบ่งชี้ว่า ชาวกรีซเลือกโหวต 'No'... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้นำเข้ารถยนต์ญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายรถยนต์นำเข้าใหม่ในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 21.0% ในเดือนมิ.ย. แตะที่ 32,903 คัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนเปิดเผยแผนปฏิบัติการของยุทธศาสตร์ "Internet Plus" เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งมีเป้าหมายที่จะผสมผสานอินเตอร์เน็ตเข้ากับอุตสาหกรรมดั้งเดิมและขับเคลื่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิส ซามาราส หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านหลักของกรีซ ประกาศลาออกจากตำแหน่ง หลังจากผลการทำประชามติอย่างเป็นทางการบ่งชี้ว่าชาวก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลจีนเปิดเผยแผนปฏิบัติการ "Internet Plus" ซึ่งมีเป้าหมายที่จะผสมผสานอินเตอร์เน็ตเข้ากับอุตสาหกรรมดั้งเดิมและขับเคลื่อนการขยายตัวทางเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาพันธบัตรสหรัฐทะยานขึ้นในช่วงเช้าวันนี้ ซึ่งส่งผลให้อัตราผลตอบแทนพันธบัตรปรับตัวลดลง เนื่องจากกระแสคาดการณ์ที่ว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 08:30 น.