เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โซนี่ คอร์ป เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทมีกำไรจากการดำเนินงานในปีงบการเงิน 2560 ที่ระดับ 7.3486 แสนล้านเยน (ประมาณ 6.7 พันล้านดอลลาร์) พุ่งขึ้น 154.5%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท แอร์บัส เอสอี ประกาศแผนปรับลดการผลิตเครื่องบินรุ่น A330 ลงเหลือ 50 ลำ/ปี โดยจะเริ่มมีผลในปีหน้า หลังจากกำไรในไตรมาสแรกของปีนี้ปรับตัวลง 31%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (Insee) รายงานว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในไตรมาส 1/2561 ขยายตัวเพียง 0.3%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนาจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในวันนี้ว่า รัฐบาลมาลเซียจะปล่อยให้ตลาดเงินเป็นตัวกำหนดทิศทางค่าเงิน ขณะที่ทางรัฐบาลเองนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเซซิเลีย มาล์มสตรอม กรรมาธิการการค้าของสหภาพยุโรป (EU) เปิดเผยว่า ความเสี่ยงของสงครามการค้ายังคงมีอยู่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไมโครซอฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการออนไลน์รายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยว่า รายได้ในไตรมาส 3 ของปีงบดุลบัญชีของบริษัทซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมวิสาหกิจศักยภาพสูงของเกาหลีได้เรียกร้องให้มีการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีเสถียรภาพบนคาบสมุทรเกาหลี ซึ่งจะนำไปสู่ความร่วมมือทางเศรษฐกิจที่ดีขึ้นกว่าเดิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จับตาการประชุมสุดยอดครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ กับนายมูน แจ อิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ รายงานข่าวระบุว่า นายคิม จอง อึน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอยซ์แบงก์ เอจี ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่ของเยอรมนี เปิดเผยว่า ทางธนาคารเตรียมปลดพนักงานจำนวนมากในปีนี้ โดยเฉพาะในธุรกิจcorporate, วาณิชธนกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทควอลคอม อิงค์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตชิพสำหรับสมาร์ทโฟน เปิดเผยกำไร และรายได้พุ่งขึ้นเกินคาดในไตรมาส 1 ทั้งนี้ ควอลคอมเปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 0.80... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจเนอรัล มอเตอร์ (GM) บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยกำไร และรายได้พุ่งขึ้นเกินคาดในไตรมาส 1 ทั้งนี้ GM เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 1.43... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเป๊ปซี่โค เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 1 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ บริษัทเปิดเผยว่ามีกำไร 0.96 ดอลลาร์/หุ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ ประกาศคงอันดับความน่าเชื่อถือของสหรัฐไว้ที่ "Aaa"... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเกาหลีใต้ ได้วางแผนที่จะให้การต้อนรับนายคิม จอง อึน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์จีนเปิดเผยว่า จีนได้เตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี เพื่อรับมือกับความเป็นไปได้ที่สหรัฐจะออกมาตรการจำกัดการลงทุนของจีนในอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอยซ์แบงก์ เอจี ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่ของเยอรมนีเปิดเผยว่า กำไรสุทธิในไตรมาส 1 ร่วงลง 79% สู่ระดับ 120 ล้านยูโร (ประมาณ 145.9 ล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาร์ป คอร์ป ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทมีกำไรสุทธิเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี ในปีงบการเงิน 2560... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐบาลจีนกำลังพิจารณาเรื่องการปรับลดภาษีนำเข้ารถยนต์นั่งโดยสารลงสู่ระดับ 10% หรือ 15% จากระดับปัจจุบันที่ 25%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักวิจัยเผยแนวโน้มการขยายตัวของเศรษฐกิจมาเลเซีย จะได้รับผลพวงจากผลการเลือกตั้งทั่วไปของประเทศที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 พ.ค.นี้ เมย์แบงก์ อินเวสเมนท์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารเงินตราต่างประเทศของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า จีนได้เพิ่มโควต้าการลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเทศของนักลงทุนกลุ่มสถาบันในประเทศที่มีคุณสมบัติเหม... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 เมษายน พ.ศ. 2561 11:40 น.