เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ ได้รับกู้เงินเพื่อเสริมสภาพคล่องเพิ่มอีก 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังจากที่ก่อนหน้าที่ทางสายการบินสามารถระดมเงินทุนผ่านการเสน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตยานยนต์ของจีน (CAAM) เปิดเผยว่า จีนมียอดขายรถยนต์เดือนพ.ค.เพิ่มขึ้น 11.7% แตะที่ 2.14 ล้านคัน เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียมีแนวโน้มดีดตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากกระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรเดือนพ.ค.ที่ขยายตัวเกินคาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า บริษัท AstraZeneca ผู้ผลิตยารายใหญ่ของอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้ร่วมพัฒนาวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ขั้นทดลอง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 9,971 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสาธารณสุขของกรุงนิวยอร์กเปิดเผยว่า วันพุธที่ผ่านมาถือเป็นวันแรกนับตั้งแต่เดือนมี.ค.ที่ไม่มีการรายงานผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติแคนาดาเปิดเผยว่า อัตราการว่างงานของแคนาดาพุ่งขึ้นแตะระดับ 13.7% ในเดือนพ.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า รัฐบาลของเขาสามารถประสบชัยชนะทั้งในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แสดงความยินดีต่อการเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรที่แข็งแกร่งเกินคาด และคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะมีการจ้างงานเพิ่มขึ้นใ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า รัฐต่างๆที่ได้เริ่มเปิดเศรษฐกิจ และผ่อนคลายมาตรการที่เข้มงวดในการสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เรียกร้องในวันนี้ให้รัฐต่างๆของสหรัฐทำการเปลี่ยนแปลงยุทธศาสตร์ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ แสดงความยินดีต่อตัวเลขการจ้างงานที่แข็งแกร่งของสหรัฐ ขณะที่อ้างว่าเป็นผลงานของเขาที่ทำให้มีการจ้างงานเพิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 2.5 ล้านตำแหน่งในเดือนพ.ค. สวนทางนักวิเคราะห์ที่คาดว่าการจ้างงานจะลดลง 8.33... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 2.5 ล้านตำแหน่งในเดือนพ.ค. สวนทางนักวิเคราะห์ที่คาดว่าการจ้างงานจะลดลง 8.33... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้เพิ่มขึ้นในบางประเทศ ทันทีที่มีการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขแอฟริกาใต้เปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 3,267 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้นำของฟิจิประกาศว่า ขณะนี้ฟิจิเป็นประเทศที่ปลอดจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 แล้ว หลังจากที่สามารถรักษาผู้ป่วยโรคโควิด 19 ทั้ง 18 ราย นายแฟรงก์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 1,924,189... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ (JLR) ในเครือทาทา มอร์เตอร์ส ของอินเดีย บรรลุข้อตกลงกู้เงิน 5 พันล้านหยวน หรือราว 705 ล้านดอลลาร์ ระยะเวลาสามปี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563 17:43 น.