เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโลว์ส ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านรายใหญ่ของสหรัฐ และเป็นคู่แข่งของบริษัทโฮม ดีโปท์ อิงค์ เปิดเผยกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทาร์เก็ต ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3 โดยได้ปัจจัยหนุนจากยอดขายในช่วง back to school... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิทยาศาสตร์ของจีนกำลังเร่งพัฒนายารักษาโรคโควิด 19 ในขณะที่ทั่วโลกยังต้องฝ่าฟันวิกฤตโรคระบาดครั้งใหญ่ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า มหาวิทยาลัยชิงหวา,... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาบิตคอยน์และอีเธอเรียมยังคงแผ่วลงอย่างต่อเนื่องใกล้แตะจุดวิกฤติ ขณะที่นักวิเคราะห์เชื่อว่า ราคาของสกุลเงินทั้งสองอาจอ่อนแรงลงไปอีก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮง นัม กี รัฐมนตรีคลังเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า เกาหลีใต้ได้เพิ่มความพยายามในการรักษาตลาดที่อยู่อาศัยให้มีเสถียรภาพ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ Economic Times รายงานในวันนี้ว่า อินเดียมีแนวโน้มสั่งห้ามใช้คริปโทเคอร์เรนซีสำหรับการทำธุรกรรมหรือชำระเงิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยรายงานเบื้องต้นในวันนี้ว่า ยอดส่งออกรถยนต์ของญี่ปุ่นปรับตัวลงต่อเนื่องในเดือนต.ค. โดยดิ่งลง 36.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐเปิดเผยในวันอังคาร (16 พ.ย.) ว่า ภายในเวลา 4 วันนี้ เขาจะตัดสินใจเป็นครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับการเสนอชื่อผู้ที่จะมาดำรงตำแห... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปธน.โจ ไบเดน ของสหรัฐกล่าวว่า ไต้หวันจะทำการ "ตัดสินใจด้วยตนเอง" ซึ่งถือเป็นการส่งสัญญาณสนับสนุนบรรดาผู้นำของไต้หวันอีกครั้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเจเน็ต เยลเลน รัฐมนตรีคลังสหรัฐได้ส่งจดหมายถึงนางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 0.7% ในเดือนก.ย. เมื่อเทียบรายเดือน สอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมโดยรวมของสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.6% ในเดือนต.ค. หลังจากร่วงลง 1.3% ในเดือนก.ย. ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านดีดตัวขึ้น 3 จุด สู่ระดับ 83 ในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคานำเข้าดีดตัวขึ้นมากกว่าคาดในเดือนต.ค. โดยพุ่งขึ้น 1.2% เมื่อเทียบรายเดือน หลังจากเพิ่มขึ้น 0.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวอลมาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยตัวเลขกำไรและรายได้ในไตรมาส 3 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ วอลมาร์ทระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฮม ดีโปท์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยกำไรและรายได้ในไตรมาส 3 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกพุ่งขึ้น 1.7% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบรายเดือน สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 1.4% หลังจากเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บิตคอยน์ทรุดตัวหลุดระดับ 60,000 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. โดยปรับตัวลงต่ำกว่า 2,000,000 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนแห่งสหรัฐได้ลงนามบังคับใช้กฎหมายการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐาน (Bipartisan Infrastructure Framework BIF) วงเงินกว่า 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เทสโก้ มียอดขายเพิ่มขึ้นในช่วง 12 สัปดาห์ที่ผ่านมา และเป็นผู้ค้าปลีกรายใหญ่ของอังกฤษเพียงแห่งเดียวจาก 4 แห่งที่มียอดขายเพิ่มขึ้นในช่วงดังกล่าว... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 16:45 น.