ต่างประเทศ 11 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียเปิดบวกในวันนี้ (11 มี.ค.) ขณะที่นักลงทุนประเมินสถานการณ์สงครามในตะวันออกกลางที่ยังคงดำเนินอยู่ราคาน้ำมันซึ่งพุ่งขึ้นเกือบแตะระดับ 120... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองเพิ่มขึ้น 1.7% สู่ระดับ 4.09 ล้านยูนิตในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) เปิดเผยว่า การจ้างงานของภาคเอกชนสหรัฐเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 15,500 ตำแหน่งต่อสัปดาห์ในช่วง 4 สัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐจะเปิดเผยดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค ประจำเดือนก.พ.ในวันพรุ่งนี้ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ ได้จัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่สโมสร ทรัมป์ เนชันแนล โดรัล (Trump National Doral) ใกล้ไมอามี โดยเขากล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ส (Qantas Airways) ของออสเตรเลีย เปิดเผยในวันนี้ (10 มี.ค.) ว่า ทางสายการบินจะปรับขึ้นค่าโดยสารในเส้นทางระหว่างประเทศในสัปดาห... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเอชเอสบีซี (HSBC) แสดงความเชื่อมั่นต่อแนวโน้มเศรษฐกิจของประเทศในภูมิภาคอ่าวอาหรับ แม้ว่าภูมิภาคดังกล่าวกำลังเผชิญความปั่นป่วนทางเศรษฐกิจจากสงครา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินหลายแห่งในเอเชียเริ่มปรับขึ้นราคาค่าโดยสารและเตรียมแผนสำรอง ซึ่งรวมถึงการระงับบินเครื่องบินบางส่วน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอปเปิ้ล (Apple) เพิ่มกำลังการผลิต iPhone ในอินเดียขึ้นราว 53% เมื่อปีที่แล้ว ส่งผลให้สัดส่วนการผลิตอุปกรณ์หลักของบริษัทราว 1 ใน 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทล็อกฮีด มาร์ติน (Lockheed Martin) ได้รับสัญญาด้านกลาโหม 2 ฉบับจากกระทรวงการสงครามสหรัฐฯ (เพนตากอน) รวมมูลค่าประมาณ 761 ล้านดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียเปิดบวกเช้านี้ (10 มี.ค.) โดยตลาดหุ้นเกาหลีใต้เปิดพุ่งขึ้นมากกว่า 5% หลังราคาน้ำมันปรับตัวลงและตลาดหุ้นวอลล์สตรีทดีดตัวขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อสิงคโปร์รายงานว่า แคปปิตอล เอเชีย อินเวสต์เมนท์ (Capital Asia Investments หรือ CAI) ซึ่งเป็นบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนที่ได้รับอนุญาตในสิงคโปร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้เชี่ยวชาญของอิหร่าน ออกแถลงการณ์ในวันอาทิตย์ (8 มี.ค.) โดยระบุว่า สภาฯ ได้ยืนยันการเลือก โมจตาบา คาเมเนอี บุตรชายของ อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ร็อกเก็ต เฟรต (Rocket Freight) บริษัทขนส่งสินค้าของนิวซีแลนด์ เตือนในวันนี้ (9 มี.ค.) ว่า ชาวนิวซีแลนด์ต้องเผชิญกับค่าขนส่งระหว่างประเทศที่พุ่งสูงขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI พุ่งขึ้นทะลุระดับ 100 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลแล้วในวันนี้ (9 มี.ค.) และได้ฉุดตลาดหุ้นทั่วเอเชียร่วงลง ท่ามกลางความกังวลว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์วีเอ็นอีโคโนมี (VnEconomy) รายงานวันนี้ (9 มี.ค.) ว่า กระทรวงการคลังเวียดนามได้เสนอปรับลดอัตราภาษีนำเข้าตามหลักการชาติที่ได้รับความอนุเครา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงอย่างหนักในช่วงเช้าวันนี้ (9 มี.ค.) หลังจากราคาน้ำมัน WTI พุ่งขึ้นทะลุระดับ 100 ดอลลาร์/บาร์เรล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสเค แบตเตอรี่ อเมริกา (SK Battery America) บริษัทผลิตแบตเตอรี่ในเครือของเอสเค อินโนเวชัน (SK Innovation) บริษัทโฮลดิงสัญชาติเกาหลีใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นินเทนโด (Nintendo) บริษัทเทคโนโลยีและความบันเทิงจากญี่ปุ่นยื่นฟ้องต่อศาลการค้าระหว่างประเทศของสหรัฐฯ เมื่อวันศุกร์ (6 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเรียกร้องให้สหรัฐฯ ไม่ปรับขึ้นภาษีนำเข้าสินค้าญี่ปุ่นเกินกว่าระดับที่ทั้งสองประเทศได้ตกลงกันไว้เมื่อปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 7 มีนาคม พ.ศ. 2569 09:07 น.