ข่าวอินโฟเควสท์
08:56 บริษัทที่คาดว่าจะขายหุ้น IPO ใน SET และ mai   รายละเอียดข้อมูลของบริษัทที่จะมีการเสนอขายหลักทรัพย์ครั้งแรกต่อประชาชนทั่วไป (IPO) และเข้าจดทะเบี…
08:52 คลัง คาดสรุปขายหุ้นนอกตลาดที่ถือ 2 แห่ง หลังราคาน่าสนใจ จากเป้าหมาย 24 แห่ง เดินหน้าขายที่เหลือเพื่อลดภาระดูแล   นายประภาศ คงเอียด ผู้อำนวยการส…
08:50 ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้ยังมีโมเมนตัมเป็นบวก เล็งดุลการค้าไทย-การประกาศงบฯช่วยขับเคลื่อนตลาด   นายถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรม…
08:48 B เผยได้รับคืนเงินให้กู้ยืมระยะสั้นแก่บุคคลที่ไม่เกี่ยวโยงวงเงิน 150 ลบ.พร้อมดอกเบี้ยแล้ว   บมจ.บี จีสติกส์ (B) แจ้งว่าตามที่บริษัทให้ความช่วยเ…
08:19 ZMICO เผยบ.ลูกได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัลตั้งแต่ 10 เม.ย.62   บล.ซีมิโก้ (ZMICO) แจ้งว่าบริษัท เอสอี ดิจิทัล จำกัด…

China Today: ข่าวธุรกิจโลหะจีนประจำวันที่ 9 พฤศจิกายน 2558

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2558 10:37:02 น.

สำนักงานศุลกากรจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเหล็กกล้าของจีนในเดือนต.ค.ร่วงลงเกือบ 20% เมื่อเทียบเป็นรายเดือน สู่ระดับ 9.025 ล้านตัน เมื่อเทียบกับระดับ 11.25 ล้านตันในเดือนก.ย.

-- ฉงชิ่งไอร์ออน แอนด์ สตีล เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้รับอนุมัติเงินกู้มูลค่า 51.8  ล้านหยวน ในอัตราดอกเบี้ยที่ลดลง เพื่อลดภาระด้านการเงินของบริษัท

-- เซี่ยงไฮ้ เมทัลส์ มาร์เก็ต (SMM) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำด้านโลหะของจีนเปิดเผยว่า แคมเปญของกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน (MIIT) ซึ่งมีเป้าหมายที่จะกวาดล้างการทำเหมืองแร่ธาตุหายากและกิจกรรมการผลิตที่ผิดกฎหมายนั้น มีแนวโน้มจะช่วยหนุนราคาแร่ธาตุหายากในระยะใกล้ สำนักข่าวซินหัวรายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง