ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

GfK เผยดัชนีคาดการณ์ความเชื่อมั่นผู้บริโภคเยอรมนีทรงตัวที่ -0.3

เศรษฐกิจ 00:06น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) GfK ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยตลาดของเยอรมนี เปิดเผยผลสำรวจระบุว่า ดัชนีคาดการณ์ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเยอรมนีสำหรับเดือนส.ค.ทรงตัวที่ระดับ 0.3... อ่านต่อ

จับตาสหรัฐเผย GDP Q2/64 พรุ่งนี้ คาดพุ่ง 8.5% สูงสุดรอบเกือบ 40 ปี

เศรษฐกิจ 28 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขประมาณการครั้งที่ 1 สำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 2/2564 ในวันพรุ่งนี้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า... อ่านต่อ

"ไฟเซอร์" เผยกำไร,รายได้สูงเกินคาดในไตรมาส 2 จากอานิสงส์วัคซีนโควิด

เศรษฐกิจ 28 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฟเซอร์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทยาใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 2 โดยได้ปัจจัยหนุนจากยอดขายวัคซีนต้านโควิด 19... อ่านต่อ

"แมคโดนัลด์" เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 2

เศรษฐกิจ 28 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทแมคโดนัลด์ คอร์ป รายงานตัวเลขกำไรและรายได้ประจำไตรมาส 2 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ แมคโดนัลด์เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร 2.37... อ่านต่อ

วีซ่าโชว์กำไรเพิ่มใน Q3/64 รับอานิสงส์ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรพุ่ง 34%

เศรษฐกิจ 28 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวีซ่า อิงค์รายงานผลกำไรไตรมาส 3/2564 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปี เนื่องจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ

IMF เพิ่มคาดการณ์เศรษฐกิจอังกฤษปี 64 เป็น 7% หลังเร่งฉีดวัคซีนสำเร็จ

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ปรับเพิ่มคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจอังกฤษในปี 2564 ขึ้นสู่ระดับ 7% เทียบเท่ากับระดับของสหรัฐ หรือเพิ่มขึ้น 1.7%... อ่านต่อ

Conference Board เผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐทำนิวไฮในรอบ 16...

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นแตะระดับ 129.1 ในเดือนก.ค. จากระดับ... อ่านต่อ

IMF หั่นคาดการณ์เศรษฐกิจญี่ปุ่นเหลือ 2.8% ในปีนี้ เซ่นพิษโควิด-19

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ได้ปรับลดคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจญี่ปุ่นลงแตะ 2.8% ในปี 2564 ซึ่งลดลง 0.5% จากระดับคาดการณ์ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ

GE-3M-ฮันนีเวลล์ เผยกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 2

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทในภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐเปิดเผยผลประกอบการที่ดีเกินคาดในไตรมาส 2 โดยเจเนอรัล อิเล็กทริก (GE) เปิดเผยกำไรอยู่ที่ 5 เซนต์/หุ้น... อ่านต่อ

UPS เผยกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 2 หลังการขนส่งสินค้าคึกคักช่วงโควิด

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทยูไนเต็ด พาร์เซิล เซอร์วิส (UPS) ซึ่งเป็นบริษัทรับส่งพัสดุภัณฑ์รายใหญ่ของสหรัฐเปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรในไตรมาส 2 อยู่ที่ระดับ 3.06 ดอลลาร์/หุ้น... อ่านต่อ

ยอดค้าปลีกเกาหลีใต้พุ่ง 12.1% ช่วงครึ่งแรกปีนี้ รับดีมานด์ในประเทศฟื้นตัว

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ขยายตัว 12.1% หากเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ

จีนซื้อสินค้าสหรัฐไม่ถึง 70% ของเป้าหมายในข้อตกลงการค้าปีนี้

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศปีเตอร์สัน (PIIE) เปิดเผยว่า ปริมาณการซื้อสินค้าสหรัฐของจีนยังคงต่ำกว่าเกณฑ์ที่ระบุไว้ในข้อตกลงทางการค้า... อ่านต่อ

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศวันนี้

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2/2564 ขยายตัว 0.7% เมื่อเทียบเป็นรายไตรมาส... อ่านต่อ

"แอมะซอน" ปฏิเสธข่าวรับชำระเงินด้วยบิตคอยน์

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทแอมะซอน อิงค์ ออกมาปฏิเสธรายงานสื่อที่ระบุว่า ทางบริษัทกำลังจะยอมรับการชำระเงินด้วยบิตคอยน์ภายในสิ้นปีนี้ โฆษกแอมะซอนกล่าวว่า... อ่านต่อ

จีนเผยรัฐวิสาหกิจกำไรพุ่ง 110% ในช่วงครึ่งปีแรก

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนเปิดเผยว่า รัฐวิสาหกิจ (SOE) ของจีนมีกำไรแตะ 2.39 ล้านล้านหยวน (3.6894 แสนล้านดอลลาร์) ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เพิ่มขึ้น 110%... อ่านต่อ

เกาหลีใต้เริ่มฉีดวัคซีนให้พนักงานธุรกิจชิป-อิเล็กทรอนิกส์ หวังอุตสาหกรรมเดินหน้า

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้เริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้แก่พนักงานในธุรกิจชิปคอมพิวเตอร์และธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ที่สำคัญ... อ่านต่อ

ก.ล.ต.สหรัฐสั่งบริษัทจีนในตลาดหุ้นเปิดเผยข้อมูลหากเสี่ยงถูกจีนแทรกแซง

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแอลลิสัน ลี เจ้าหน้าที่ระดับสูงของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) กล่าวว่า... อ่านต่อ

"กาตาร์ แอร์เวย์ส" คว้าแชมป์สายการบินดีที่สุดในโลกจาก AirlineRatings.com

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยทางการบินได้เปิดเผยรายชื่อ "สายการบินที่ดีที่สุดในโลก" ทั้งหมด 20 อันดับ โดยประเมินจากความปลอดภัย... อ่านต่อ

มิซูโฮเผยเงินบาทปรับตัวแย่สุดในเอเชียปีนี้ จากผลกระทบโควิด-ท่องเที่ยวซบ

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารมิซูโฮของญี่ปุ่นแสดงความเห็นว่า เงินบาทของไทยซึ่งเคยเป็นสกุลเงินที่แข็งแกร่งที่สุดในเอเชียก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 นั้น... อ่านต่อ

"เทสลา" มีกำไรสุทธิทะลุหลัก 1 พันล้านดอลล์ครั้งแรกใน Q2 หนุนราคาหุ้นพุ่งกว่า...

เศรษฐกิจ 27 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเทสลา อิงค์ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของสหรัฐเปิดเผยว่า กำไรในไตรมาส 2/2564 อยู่ที่ 1.45 ดอลลาร์/หุ้น สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ 98... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 10:13 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ