ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ชาวมะกันรัดเข็มขัดจ่ายมื้อค่ำวันขอบคุณพระเจ้าปีนี้ลด 4% เซ่นพิษโควิด

เศรษฐกิจ 13:33น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาพันธ์สำนักงานฟาร์มแห่งอเมริกา (AFBF) เปิดเผยผลสำรวจล่าสุดระบุว่า ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยสำหรับอาหารมื้อค่ำเนื่องในเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าในปีนี้... อ่านต่อ

รายงาน ECB ชี้แบงก์ยุโรปฟุบยาว คาดอีก 2 ปีฟื้นทำกำไรในระดับก่อนโควิด

เศรษฐกิจ 12:51น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรป (ECB) เปิดเผยในรายงานการทบทวนเสถียรภาพทางการเงินล่าสุดว่า ความสามารถในการทำกำไรของธนาคารในยูโรโซนไม่น่าจะฟื้นตัวกลับสู่ระดับก่อนการแพร... อ่านต่อ

EU เตือนเตรียมพร้อมรับมืออังกฤษแยกตัวแบบไร้ข้อตกลงการค้า

เศรษฐกิจ 09:46น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเออร์ซูลา ฟอน เดอร์ เลเยน ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ได้ออกมาเตือนว่า สหภาพยุโรป (EU) พร้อมรับมือกรณีอังกฤษแยกตัวออกจาก EU โดยไม่มีการทำข้อตกลง... อ่านต่อ

World Today: ประเด็นข่าวต่างประเทศน่าติดตามวันนี้

เศรษฐกิจ 08:57น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (25 พ.ย.) หลังจากสหรัฐเปิดเผยจำนวนคนว่างงานที่สูงกว่าคาดในสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ

สหรัฐเผยดัชนี PCE ชะลอตัวในเดือนต.ค.

เศรษฐกิจ 01:09น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) เพิ่มขึ้น 1.2% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบรายปี หลังจากดีดตัวขึ้น 1.4%... อ่านต่อ

สหรัฐเผยยอดขายบ้านใหม่ลดลงในเดือนต.ค. แต่สูงกว่าคาดการณ์

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ลดลง 0.3% สู่ระดับ 999,000 ยูนิตในเดือนต.ค. แต่สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 970,000 ยูนิต... อ่านต่อ

ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงในเดือนพ.ย.

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐร่วงลงสู่ระดับ 76.9 ในเดือนพ.ย. แต่สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 76.8... อ่านต่อ

ขุนคลังอังกฤษคาดหนี้สาธารณะพุ่งเกือบ 4 แสนล้านปอนด์ในปี 63/64 เพื่อสู้โควิด

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายริชิ ซูแนค รัฐมนตรีคลังอังกฤษ แถลงต่อรัฐสภาในวันนี้ว่า เศรษฐกิจอังกฤษจะหดตัวลง 11.3% ในปีนี้ ซึ่งเป็นการหดตัวมากที่สุดในรอบกว่า 300 ปี... อ่านต่อ

ขุนคลังอังกฤษคาดโควิดทุบศก.หดตัว 11.3% ปีนี้ ทรุดหนักสุดรอบกว่า 300...

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายริชิ ซูแนค รัฐมนตรีคลังอังกฤษ แถลงต่อรัฐสภาในวันนี้ว่า เศรษฐกิจอังกฤษจะหดตัวลง 11.3% ในปีนี้ ซึ่งเป็นการหดตัวมากที่สุดในรอบกว่า 300 ปี... อ่านต่อ

สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสินเชื่อจำนองเพิ่มขึ้นสัปดาห์ที่แล้ว ขานรับดอกเบี้ยปรับตัวลง

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการจำนองเพิ่มขึ้น 3.9% ในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศวันนี้

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐได้กล่าวสุนทรพจน์ในระหว่างการเปิดตัวทีมนโยบายต่างประเทศและความมั่นคงแห่งชาติ... อ่านต่อ

"หลี่ เค่อเฉียง" มั่นใจเศรษฐกิจจีนฟื้นตัวดีขึ้นปีหน้า หลังทรุดจากพิษโควิด

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีนได้แสดงความเชื่อมั่นว่า พัฒนาการทางเศรษฐกิจของจีนมีโอกาสที่จะกลับสู่ระดับที่เหมาะสมมากขึ้นในปีหน้า โดยระบุว่า... อ่านต่อ

World Today: ประเด็นข่าวต่างประเทศน่าติดตามวันนี้

เศรษฐกิจ 25 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นทะลุแนว 30,000 จุดเป็นครั้งแรกเมื่อคืนนี้ (24 พ.ย.) ขานรับความชัดเจนของทิศทางการเมืองสหรัฐ... อ่านต่อ

บิตคอยน์พุ่งไม่หยุด ล่าสุดทะลุ 19,400 ดอลลาร์ จ่อทุบนิวไฮใกล้ 20,000

เศรษฐกิจ 24 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ณ เวลา 23.08 น.ตามเวลาไทย บิตคอยน์ทะยานขึ้น 1,202.75 ดอลลาร์ หรือ 6.59% สู่ระดับ 19,434 ดอลลาร์ ในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มของ CoinDesk ทั้งนี้... อ่านต่อ

Conference Board เผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐต่ำกว่าคาดในพ.ย.

เศรษฐกิจ 24 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐร่วงลงสู่ระดับ 96.1 ในเดือนพ.ย. จากระดับ 101.4... อ่านต่อ

Ifo เผยความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเยอรมนีร่วงเป็นเดือนที่ 2

เศรษฐกิจ 24 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีร่วงลงสู่ระดับ 90.7 ในเดือนพ.ย.... อ่านต่อ

"เบสต์บาย" เผยกำไร,รายได้พุ่งเกินคาดในไตรมาส 3

เศรษฐกิจ 24 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเบสต์บาย ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกสินค้าอิเลคทรอนิคส์รายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยกำไร, รายได้ และยอดขายสูงกว่าคาดในไตรมาส 3 ทั้งนี้... อ่านต่อ

บิตคอยน์ร้อนแรงพุ่งแตะ 19,000 ดอลลาร์ จ่อทุบนิวไฮใกล้ 20,000

เศรษฐกิจ 24 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ บิตคอยน์นับเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ทำราคาดีที่สุดในปีนี้ โดยทะยานขึ้นถึง 160% นับตั้งแต่ต้นปีนี้ ขณะที่ในเดือนนี้... อ่านต่อ

เกาหลีใต้เผยหนี้ภาคครัวเรือน Q3/63 พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์

เศรษฐกิจ 24 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า หนี้ภาคครัวเรือนในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2563 พุ่งขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19... อ่านต่อ

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศวันนี้

เศรษฐกิจ 24 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า นายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ มีแผนที่จะเสนอชื่อนางเจเน็ต เยลเลน... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 17:00 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ