ข่าวอินโฟเควสท์
14:27 ปธน.ศรีลังกาออกแถลงการณ์กรณีระเบิดถล่มโบสถ์ ขณะตัวเลขผู้เสียชีวิตแตะ 138 ราย   ประธานาธิบดีไมตรีพาลา สิริเสนา ของศรีลังกา ได้ออกแถลงการณ์ต่อเหต…
14:09 ยูเครนเปิดฉากเลือกตั้งรอบสองวันนี้ คาดปธน.คนปัจจุบันเสียตำแหน่ง   ยูเครนได้เปิดฉากการเลือกตั้งรอบสองวันนี้ หลังจากที่ชาวยูเครนได้ลงคะแนนเสียงรอ…
13:32 ศาลฎีกาเมียนมาเตรียมพิจารณาคำอุทธรณ์สองนักข่าวรอยเตอร์อังคารนี้   ศาลฎีกาเมียนมา เตรียมพิจารณาคำอุทธรณ์ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวรอยเตอร์ 2 คน ในว…
12:52 (เพิ่มเติม) เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ที่ศรีลังกา เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 25 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ 2…
12:22 เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ที่ศรีลังกา เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บหลายราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ 2 แห่งที่ประเทศศรีลังกาในวัน…

ซัพพลายเออร์แอปเปิลเผยรายได้ไตรมาส 4 ต่ำสุดของตัวเลขคาดการณ์

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 14 มกราคม 2562 21:30:38 น.
บริษัทไดอะล็อค เซมิคอนดัคเตอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตชิป และซัพพลายเออร์ของแอปเปิล อิงค์ เปิดเผยรายได้ที่อยู่ในระดับต่ำสุดของตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์

ทั้งนี้ ไดอะล็อคเปิดเผยว่า บริษัทมีรายได้ 431 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4 ซึ่งใกล้ระดับต่ำสุดของช่วงการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่ระดับ 430-470 ล้านดอลลาร์

การเปิดเผยรายได้ในระดับต่ำดังกล่าวบ่งชี้ถึงภาวะชะลอตัวของการผลิต iPhone ของแอปเปิล หลังจากที่ซัพพลายเออร์หลายแห่งของแอปเปิลได้ปรับลดตัวเลขคาดการณ์รายได้ก่อนหน้านี้ในเดือนพ.ย.ปีที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง