ข่าวอินโฟเควสท์
13:14 สหรัฐยันระบบอาวุธที่เกาหลีเหนือทดสอบล่าสุดไม่ใช่ขีปนาวุธ   กระทรวงกลาโหมสหรัฐเผยระบบอาวุธที่เกาหลีเหนือได้ทดสอบเมื่อวันพุธที่ผ่านมานั้น ไม่ใช่ข…
13:11 ผู้ว่าธปท. เชื่อแนวโน้มศก.ไทยดีขึ้นใน H2 หลังหลายปัจจัยชัดเจนขึ้น ทั้งปีโต 3.8% สอดคล้องศักยภาพ   นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศ…
13:06 เดโมแครตเล็งกดดัน"มูลเลอร์"ให้การต่อสภาคองเกรสหลังทราบผลการตรวจสอบกรณีรัสเซีย   พรรคเดโมแครตได้ออกมากดดันประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐมา…
13:00 ผลสำรวจชี้ภาคการผลิตระดับภูมิภาคของสหรัฐเดือนเม.ย.ขยายตัวต่อเนื่อง   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เผยภาคการผลิตในระดับภูมิภาคของสหรัฐข…
12:56 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 2.82 จุด ตลาดแกว่งกรอบแคบหลังยังไร้ปัจจัยใหม่หนุน-หลายตลาตตปท.ปิดทำการ   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ …

แอปเปิลเปิดตัวบริการใหม่ด้านสื่อและเกมแบบบอกรับสมาชิกที่งาน Show Time

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 26 มีนาคม 2562 10:39:22 น.

แอปเปิลเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เกี่ยวกับสื่อ ซึ่งรวมถึงบริการด้านข่าวสารและบริการรับสมัครสมาชิกสำหรับเกมบริการแรกของโลกสำหรับทั้งมือถือและเดสค์ท็อปที่งาน "Show Time" ณ สำนักงานใหญ่ในเมืองคูเปอร์ติโน รัฐแคลิฟอร์เนีย

แอปเปิลเปิดเผยว่า ผู้สมัครสมาชิกบริการ Apple News+ สามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงนิตยสาร หนังสือพิมพ์ชั้นนำ และระบบเผยแพร่ดิจิทัลภายในแอปพลิเคชัน Apple News ต่างๆนานา ซึ่งมีให้บริการในสหรัฐและแคนาดา

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า บริการ Apple News  จะประกอบไปด้วยหนังสือพิมพ์ชั้นนำ อย่างเช่น วอลล์สตรีท เจอร์นัล ลอสแอนเจลิสไทม์ส และโตรอนโต สตาร์ ของแคนาดา รวมถึงนิตยสารเช่น ดิ แอตแลนติก ไทม์ และเนชั่นแนล จีโอกราฟิก

"เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพ และด้วย Apple News+ เราต้องการที่จะฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของนิตยสารและสื่อต่างๆ" ลอเร็น เคิร์น บรรณาธิการบริหารของ Apple News กล่าว

แอปเปิลเปิดเผยว่า ลูกค้าต้องอัพเดท iOS เป็นเวอร์ชั่น 12.2 หรือ macOS เป็นเวอร์ชั่น 10.14.4 เพื่อสมัครสมาชิกรายเดือนของ Apple News+ ที่ราคา 9.99 ดอลลาร์ในสหรัฐ และ 12.99 ดอลลาร์ในแคนาดา

นอกจากนี้ ที่งาน "Show Time" แอปเปิลยังได้ประกาศเปิดตัว Apple Arcade ซึ่งเป็นบริการเกมแบบบอกรับสมาชิกสำหรับวิดีโอเกมในระบบ iOS สำหรับผู้ใช้งานมือถือ เดสค์ท็อป และผ่านสมาร์ททีวีภายในห้องนั่งเล่น

แอปเปิลระบุว่า Apple Card ซึ่งเป็นบริการบัตรเครดิตใหม่ของแอปเปิล จะมาพร้อมกับโปรแกรมการให้รางวัล ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่าน Apple Pay

ข่าวที่เกี่ยวข้อง