ข่าวอินโฟเควสท์
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…
14:53 ผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐสั่งระงับคณะบริหาร"ทรัมป์"ใช้เงินก.กลาโหมสร้างกำแพงกั้นเม็กซิโก   ผู้พิพากษาเฮย์วูด จิลเลียม จูเนียร์ แห่งศาลแขวงสหรัฐ ตั…
13:40 เกิดแผ่นดินไหว 5.1 แมกนิจูดในเขตชิบะของญี่ปุ่น ไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น (JMA) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.1 แมก…
13:11 ผู้ถือหุ้น"อเมซอน"ส่วนใหญ่คัดค้านข้อเสนอยุติการขายเทคโนโลยีจดจำใบหน้าให้แก่หน่วยงานรัฐบาล   รายงานที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลั…

ซีอีโอทวิตเตอร์เปรยอยากเปลี่ยนแปลงกลไกพื้นฐานหลังถูกวิจารณ์หนัก

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 17 เมษายน 2562 13:05:32 น.

นายแจ็ค ดอร์ซีย์ ซีอีโอของทวิตเตอร์ กล่าวในบนเวที TED Talk ว่า ทวิตเตอร์สามารถดำเนินการได้มากมาย เพื่อที่จะบรรเทาเสียงวิจารณ์ที่เกี่ยวกับพฤติกรรมที่เลวร้าย พร้อมกับยอมรับว่า ทวิตเตอร์ยังปกป้องผู้ใช้บริการจากการข่มขู่และการทารุณได้ไม่มากพอ ดังนั้น ทวิตเตอร์จึงต้องการที่จะเปลี่ยนแปลง และเป็นการเปลี่ยนแปลงในระดับที่ลึกซึ้ง

นอกจากนี้ ซีอีโอยังกล่าวด้วยว่า ทวิตเตอร์ได้กลายมาเป็นเครื่องจักรที่โหดร้าย ซึ่งต้องมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่เกี่ยวกับรูปแบบการทำงาน
ซีอีโอทวิตเตอร์ ยังได้เสนอให้มีการเปลี่ยนแปลงในระดับพื้นฐานของเครือข่าวสังคมนี้ ซึ่งผู้ใช้บริการมักจะติดตามหัวข้อต่างๆมากกว่าบุคคล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง