ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 ชาวคาตาลันเรือนหมื่นเดินประท้วงที่บาร์เซโลนา คัดค้านศาลสเปนสั่งจำคุกกลุ่มผู้นำ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวคาตาลันหลายหมื่นคนได้เดินทางมา…
23:32 IMF มองเศรษฐกิจเอเชียน่าเป็นห่วง จากปัจจัยสงครามการค้า-เศรษฐกิจจีนชะลอตัว   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจของเอเชียมีแนวโ…
23:01 ประธานเฟดดัลลัสเผยเฟดยังไม่เดินหน้าลดดอกเบี้ยเต็มตัว หวังประเมินผลกระทบวงกว้าง   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส เปิด…
22:29 ประธาน ECB เตือนยูโรโซนเสี่ยงเกิดฟองสบู่ จับตาตลาดเงิน-อสังหาฯ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ออกมาเตือนว่า ตลาดเงินและอสังหา…
22:02 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแย้มสหรัฐ-จีนอาจปิดดีลเฟสแรกได้ในเวทีเอเปคพ.ย.นี้   นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษานโยบายการค้าประจำทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายโ…

หุ้น"ไซแมนเทค"ทรุด หลังยุติเจรจาขายกิจการให้"บรอดคอม"

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 23:56:12 น.

ราคาหุ้นไซแมนเทค คอร์ป ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของสหรัฐ ดิ่งลงกว่า 12% ในวันนี้ หลังมีข่าวว่า ทางบริษัทได้ยุติการเจรจาขายกิจการให้แก่บริษัทบรอดคอม

ทั้งนี้ ไซแมนเทคปฏิเสธที่จะรับข้อเสนอจากบรอดคอม หลังจากที่ให้ราคาไซแมนเทคต่ำกว่าระดับ 28 ดอลลาร์/หุ้น

แหล่งข่าวระบุว่า ในการเจรจาในช่วงแรก บรอดคอมเสนอซื้อกิจการไซแมนเทคในราคา 28.25 ดอลลาร์/หุ้น แต่หลังการตรวจสอบสถานะของกิจการ (Due Diligence) บรอดคอมก็ได้ปรับลดราคาไซแมนเทคต่ำกว่าระดับ 28 ดอลลาร์/หุ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง