ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

ยูนิโคล่รุกตลาดอินเดีย เปิดร้านใหม่ 3 แห่งในและรอบนอกกรุงนิวเดลี

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 14:56:44 น.

บริษัท ฟาสท์ รีเทลลิ่ง เผยจะเปิดตัวร้านยูนิโคล่จำนวน 3 ร้านในและรอบนอกกลุ่มนิวเดลีช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ นับเป็นสาขาแรกของบริษัทในประเทศอินเดีย

สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ร้านสาขาแรกจะเปิดที่แอมเบียนซ์ มอลล์ ในย่านช็อปปิ้ง Vasant Kunj เดือนต.ค.นี้ โดยมีพื้นที่ 3,300 ตารางเมตร และจะขายผลิตภัณฑ์ของยูนิโคล่ทุกรายการ

ส่วนร้านสาขาแห่งที่ 2 จะเปิดตัวในย่านช็อปปิ้งที่ได้มีการฟื้นฟูขึ้นมาใหม่ที่ Saket และจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ส่วนร้านแห่งที่ 3 จะเปิดที่ Gurugram ใกล้กรุงนิวเดลี ช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้เช่นกัน

ในขณะที่การขยายตัวในตลาดภายในประเทศชะลอตัวลงนั้น ฟาสท์ รีเทลลิ่ง ได้ขยายกิจการไปยังต่างประเทศ โดยมีร้านสาขา 1,351 แห่ง ในเดือนพ.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นจากระดับ 1,209 แห่งในปีที่แล้ว ในทางกลับกัน สาขาในญี่ปุ่นกลับอยู่ที่ 822 แห่งในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบกับปีที่แล้วที่ 833 แห่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง