ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 จีนเผยยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือขยายตัวแข็งแกร่งในช่วง 7 เดือนแรกปีนี้   กระทรวงคมนาคมจีนเปิดเผยว่า ยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือของจีนในช่วง 7 เดือนแ…
16:26 "มูน แจ อิน" เตรียมเดินทางเยือนไทย, เมียนมา, ลาว ต้นเดือนก.ย.นี้   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเก…
15:18 ที่ประชุม G7 เล็งถกหาแนวทางป้องกันผลกระทบเศรษฐกิจโลก ขณะสงครามการค้าส่อแววปะทุอีกระลอก   ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเ…
14:06 ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ประท้วง 29 คน หลังก่อเหตุบานปลายจนต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุมอีกครั้ง   เจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้จับกุมตัวผู้ประท้วงเก…
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…

"โรลส์-รอยซ์" ทุ่มงบ 100 ล้านปอนด์เตรียมรับมือหากอังกฤษเผชิญ Brexit ไร้ข้อตกลง

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 14:52:43 น.

โรลส์-รอยซ์ ผู้ผลิตเครื่องยนต์สำหรับเครื่องบินจากประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า ทางบริษัทได้จัดสรรเงินประมาณ 100 ล้านปอนด์ (122 ล้านดอลลาร์) เพื่อเตรียมพร้อมรับมือหากอังกฤษจะถอนตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) แบบไม่มีข้อตกลง

วอร์เรน อีสต์ ซีอีโอของโรลส์-รอยซ์กล่าวว่า ทางบริษัทต้องการให้เกิด Brexit แบบมีข้อตกลง แต่หากว่าจะต้องเกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีข้อตกลงจริงๆ ทางบริษัทก็ได้เตรียมพร้อมแล้ว โดยจะทุ่มงบประมาณ 100 ล้านปอนด์เพื่อเพิ่มจำนวนสินค้าคงคลังและมาตรการอื่นๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง