ข่าวอินโฟเควสท์
18:13 การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้ง หลังม็อบปะทะตำรวจวันนี้   การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้งในวันนี้ เมื่อเกิดการปะทะกันระ…
17:38 นายกฯอังกฤษเปรียบตัวเองเป็นยักษ์เขียว "ฮัลค์" ก่อนเจรจา Brexit กับผู้นำยุโรป   นายกรัฐมนตรี บอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ เปรียบเทียบตนเองเป็น Incre…
17:12 สหรัฐตกลงขยายโควตาภาษีเนื้อวัวญี่ปุ่น   สำนักข่าวเกียวโดรายงานอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวว่า สหรัฐตกลงที่จะเพิ่มโควตาให้กับเนื้อวัวนำเข้าจากญี่ป…
15:49 อิหร่านปฏิเสธอยู่เบื้องหลังเหตุโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ   กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐที่ว่า อิหร่านอยู่เบื้องหลังเหต…
15:15 กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องอังกฤษช่วยกดดันจีนรักษาคำมั่นให้เสรีภาพแก่ฮ่องกง   กลุ่มผู้ชุมนุมฮ่องกงได้รวมตัวกันที่หน้าสถานกงสุลใหญ่ของอังกฤษ ประจำฮ…

รัฐบาลอินเดียเล็งยกเว้นภาษีนักลงทุนต่างชาติ, ออกมาตรการกระตุ้นศก.

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 14:30:18 น.

เจ้าหน้าที่อินเดียเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รัฐบาลอินเดียกำลังพิจารณามาตรการภาษีที่เรียกเก็บจากกองทุนต่างชาติ และอาจประกาศมาตรการอื่นๆ เพื่อกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ

เจ้าหน้าที่ระบุว่า คณะทำงานของนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี กำลังเร่งสรุปมาตรการเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจที่กำลังชะลอตัวลง โดยหนึ่งในมาตรการดังกล่าวคือการยกเว้นภาษีให้กับนักลงทุนต่างชาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง