ผู้ค้าอัญมณีไทยดาหน้าชิงรางวัล JNA Awards 2019 มากเป็นประวัติการณ์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 18, 2019 12:02 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัทผู้ค้าอัญมณีไทย 5 บริษัท ประสบความสำเร็จอย่างสูงในอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ ด้วยการเข้าชิงรางวัล หรือ "Honourees" มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ในงาน JNA Awards ครั้งที่ 8 โดยบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลทั้ง 5 แห่ง ได้แก่ China Stone Co Ltd, Christy Gem Co Ltd, K.S. Jewelry International Co Ltd, MKS Jewelry International Co Ltd และYLG Bullion International Co Ltd

งาน JNA Awards เป็นงานประกาศรางวัลและงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์สำหรับอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับระดับนานาชาติที่ฮ่องกง และเป็นส่วนหนึ่งของงาน September Hong Kong Jewellery and Gem Fair

ด้วยชื่อเสียงในเรื่องของฝีมืออันประณีตและฐานการผลิตที่แข็งแกร่ง ประเทศไทยจึงได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานว่าเป็นศูนย์กลางการผลิตที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมอัญมณี และยังเป็นแหล่งอัญมณีคุณภาพสูง

งาน JNA Awards จะทำให้ตลาดแห่งนี้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยการประกาศยกย่องบริษัทที่มีความโดดเด่นของไทย 5 บริษัทในฐานะ Honouree บนเวทีระดับโลกประจำเดือนกันยายน โดยบริษัทเหล่านี้ถือเป็นตัวแทนของกลุ่มตลาดที่แตกต่างกันออกไป และครอบคลุมรางวัล 4 ประเภท ได้แก่ รางวัลนวัตกรรมอุตสาหกรรมแห่งปี (Industry Innovation of the Year) รางวัลผู้ผลิตแห่งปี สาขาการเจียระไน (Manufacturer of the Year -- Cutting and Polishing) รางวัลผู้ผลิตแห่งปี สาขาอัญมณี (Manufacturer of the Year -- Jewellery) และรางวัลบริษัทดีเด่นแห่งปี (Outstanding Enterprise of the Year)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ