เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการแก่อุตสาหกรรมน้ำมัน เปิดเผยว่า จำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่ใช้งานในสหรัฐเพิ่มขึ้น 10 แท่น สู่ระดับ 424... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ออกบทวิเคราะห์ระบุว่า ถึงแม้แหล่งผลิตน้ำมันหลายแห่งของโลกประสบภาวะชะงักงัน แต่การฟื้นตัวของราคามีแนวโน้มยุติลง "โดยรวมแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยในวันนี้ว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 933,000 บาร์เรล สู่ระดับ 531.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานพลังงานสากล (IEA) ระบุในรายงานภาวะตลาดน้ำมันประจำเดือนมิ.ย.ว่า ภาวะตลาดน้ำมันโลกจะเข้าสู่จุดสมดุลในช่วงครึ่งหลังของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากคณะกรรมธิการเพื่อการพัฒนาและการปฏิรูปแห่งชาติจีนระบุว่า การใช้ไฟฟ้าของจีนในเดือนพ.ค.เพิ่มขึ้น 2.1% ซึ่งสูงกว่าในเดือนเม.ย.ที่เพิ่มขึ้นเพียง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ออกรายงานประจำเดือนมิ.ย.ในวันนี้ ระบุว่า ตลาดน้ำมันจะยังคงปรับตัวเข้าสู่ภาวะสมดุลในช่วงครึ่งหลังของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) เปิดเผยว่า การลงทุนในยูโรโซนยังคงอยู่ห่างไกลจากระดับในช่วงก่อนเกิดวิกฤตการเงิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเมหร์กึ่งทางการของอิหร่านรายงานว่า อิหร่านได้ทำข้อตกลงระยะยาวเพื่อขายน้ำมันดิบให้แก่บริษัทยุโรป 7 แห่ง ได้แก่ ซาราส เอสพีเอ และเอนิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการแก่อุตสาหกรรมน้ำมัน เปิดเผยว่า จำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่ใช้งานในสหรัฐเพิ่มขึ้น 3 แท่น สู่ระดับ 328... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแฮโรลด์ แฮมม์ ซึ่งเป็นนักธุรกิจสหรัฐระดับมหาเศรษฐีพันล้าน ระบุว่า เขาได้ปรับเพิ่มคาดการณ์ราคาน้ำมันดิบสหรัฐในปีนี้ขึ้นอีก 20% นายแฮมม์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยในวันนี้ว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 3.2 ล้านบาร์เรล สู่ระดับ 532.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยในวันนี้ว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 3.2 ล้านบาร์เรล สู่ระดับ 532.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยในวันนี้ว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 3.2 ล้านบาร์เรล สู่ระดับ 532.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มติดอาวุธไนจีเรียได้ทำการระเบิดบ่อน้ำมันอีกแห่งหนึ่งของบริษัทเชฟรอน ขณะที่เมินข้อเสนอของรัฐบาลที่ต้องการจัดการเจรจาสันติภาพ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรของจีน (GAC) เปิดเผยว่า ราคาต่อหน่วยของการนำเข้าน้ำมันดิบของจีนได้พุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศในวันนี้ว่า จีนจะปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและดีเซล โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิเบะ คาชิควู รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรปิโตรเลียมไนจีเรีย เปิดเผยว่า ปริมาณการส่งออกน้ำมันดิบของไนจีเรียในปัจจุบันลดลงเหลือไม่ถึง 1.3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐและอินเดียลงนามในข้อตกลงให้บริษัทในเครือของโตชิบา คอร์ปในสหรัฐสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ 6 แห่งในประเทศอินเดีย ภายใต้ข้อตกลงนิวเคลียร์ระดับทวิภาคี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจนักวิเคราะห์ระบุว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐมีแนวโน้มลดลง 3.5 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเป็นการปรับตัวลงติดต่อกัน 3 สัปดาห์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Eni บริษัทน้ำมันรายใหญ่ของอิตาลีเปิดเผยว่า การผลิตน้ำมันดิบของบริษัทปรับตัวลดลง 65,000 บาร์เรลต่อวัน เนื่องจากท่อส่งน้ำมันในจังหวัดบาเยลซา... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 7 มิถุนายน พ.ศ. 2559 10:07 น.