เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยเมื่อวานนี้ว่า สหรัฐอาจกลายเป็นประเทศส่งออกสุทธิพลังงานภายในปี 2565... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานของโกลด์แมน แซคส์ระบุว่า นักลงทุนยังคงไม่มีความมั่นใจว่าการทะยานขึ้นของราคาน้ำมันในช่วงที่ผ่านมา จะสามารถดำเนินไปอย่างยั่งยืน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ระบุในรายงานประจำเดือนก.พ.ว่า โอเปกคาดการณ์ว่าอุปสงค์น้ำมันจะมีการขยายตัวในปีนี้ มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนเพิ่มขึ้น 26 แท่น สู่ระดับ 791... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศในวันนี้ว่า จีนจะปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและดีเซล โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.9 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็กซอน โมบิล ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานรายใหญ่ของสหรัฐ คาดการณ์ว่า ความต้องการพลังงานทดแทนทั่วโลกจะเพิ่มขึ้น 4.5% ภายในปี 2583... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนเพิ่มขึ้น 6 แท่น สู่ระดับ 765... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ออกรายงานในวันนี้ โดยได้ปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์ราคาน้ำมันในปีนี้ ขณะที่ได้แรงหนุนจากอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทรอยัล ดัชท์ เชลล์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันใหญ่ที่สุดของยุโรป เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทมีกำไรสุทธิในไตรมาส 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐพุ่งขึ้น 6.8 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนเพิ่มขึ้น 12 แท่น สู่ระดับ 759... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐลดลง 1.1 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ บริษัทในเครือของเจเนอรัล อิเลคทริค (GE) ซึ่งให้บริการขุดเจาะน้ำมัน เปิดเผยรายได้ที่สูงกว่าคาดในไตรมาส 4 ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การปิโตรเลียมอเมริกัน (API) รายงานว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐพุ่งขึ้น 4.8 ล้านบาร์เรล ในรอบสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 19 ม.ค. รายงานของ API ยังระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เนชั่นแนล ออยล์ คอมพานี (NOC) ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานแห่งชาติของลิเบีย เปิดเผยว่า บ่อน้ำมันหลายแห่งซึ่งตั้งอยู่ใกล้เมืองจิคาร์รา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนลดลง 5 แท่น สู่ระดับ 747... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานพลังงานสากล (IEA) ออกรายงานในวันนี้ระบุว่า สหรัฐมีแนวโน้มครองอันดับประเทศที่ผลิตน้ำมันมากที่สุดในโลกในปีนี้ โดยแซงหน้ารัสเซีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐลดลง 6.9 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว สู่ระดับ 412.7 ล้านบาร์เรล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ออกรายงานประจำเดือนม.ค.ระบุว่า ปริมาณน้ำมันในตลาดโลกได้เพิ่มขึ้นในเดือนธ.ค. และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอีกในปีนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 มกราคม พ.ศ. 2561 23:08 น.