การเมือง พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลี เซี่ยน หลุง นายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ได้แสดงความยินดีกับเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคเธอรีน พระชายาแห่งเจ้าชายวิลเลียม ซึ่งมีพระประสูติการพระธิดา... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลอียิปต์ได้พิพากษาประชาชน 126 ราย ประกาศให้พ้นโทษ 13 ราย และแจ้งข้อหาก่อการร้ายและก่อเหตุรุนแรง 68 ราย... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮัพของเกาหลีใต้รายงานว่า เจ้าหน้าที่กระทรวงต่างประเทศของเกาหลีใต้ไม่เห็นด้วยกับการเสนอตัวเป็นสมาชิกถาวรคณะมนตรีความมั่นคงสหประชาชาติ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยานิส วารูฟากิส รัฐมนตรีกระทรวงการคลังของกรีซ เผยถูกกลุ่มวัยรุ่นโยนแก้วน้ำใส่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเอเธนส์เมื่อช่วงค่ำของวันอังคารที่ผ่านมา... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลออสเตรเลียประกาศในวันนี้ว่า ออสเตรเลียจะเรียกตัวเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำอินโดนีเซียกลับประเทศ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว SANA ของทางการซีเรียรายงานว่า กองกำลังรัฐบาลซีเรียได้ขับไล่ผู้ก่อการร้ายหลายรายในพื้นที่ความรุนแรงในประเทศหลายแห่ง... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ของเยเมนเปิดเผยว่า มีประชาชนเสียชีวิตอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บ 47 ราย จากการโจมตีทางอากาศที่ผิดพลาดของกองกำลังพันธมิตรซึ่งนำโดยซาอุดิอาระ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลาร์รี โฮแกน ผู้ว่าการรัฐแมรีแลนด์ ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และมีคำสั่งให้กองกำลังพิทักษ์มาตุภูมิ (National Guard)... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมสหรัฐเผยกองกำลังทหารสหรัฐและประเทศพันธมิตรยังคงปฏิบัติการโจมตีทางอากาศกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลเยเมนเปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่า มีพลเรือนเสียชีวิตอย่างน้อย 15 ราย และมีผู้บาดเจ็บกว่า 25 ราย... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมสหรัฐเปิดเผยว่า กองกำลังสหรัฐและชาติพันธมิตรยังโจมตีทางอากาศต่อกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) อย่างต่อเนื่องในซีเรียและอิรักในช่วง 2... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเล เลือง มินห์ เลขาธิการสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) ได้คัดค้านเขตน่านน้ำที่จีนได้กล่าวอ้างซึ่งครอบคลุมถึงบริเวณที่เป็นข้อพิพาทระ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คาซัคสถานซึ่งเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียกลาง เปิดหีบเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่วันนี้โดยมีผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งสามคน... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหม่า เส้ากวง โฆษกฝ่ายกิจการไต้หวันของคณกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน (CPC) เปิดเผยว่า พรรค CPC และพรรคก๊กมินตั๋ง (KMT) ของไต้หวันจะประชุมกัน ณ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมื่อวานนี้ คณะกรรมาธิการฝ่ายจัดหารายได้ของสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ได้อนุมัติร่างกฎหมายการค้าแบบ fast track ด้วยคะแนนเสียง 25 ต่อ 13... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมื่อวานนี้อิสราเอลเฉลิมฉลองวันชาติปีที่ 67 โดยมีการจัดแสดงเหินเวหา ดอกไม้ไฟ งานฉลองรื่นเริง และพิธีการต่างๆ สำนักข่าวซีฮานของตุรกีรายงานว่า... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการการเงินของวุฒิสภาสหรัฐ ได้อนุมัติร่างกฎหมายการค้าแบบ fast track ซึ่งเป็นก้าวสำคัญที่จะผลักดันนโยบายด้านการค้าของประธานาธิบดีบารัค โอบามา... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจล่าสุดจาก CNN/ORC ชี้ว่า ประชาชนชาวอเมริกันมองว่า กลุ่มรัฐอิสลามของอิรักและซีเรีย (ISIS) เป็นภัยคุกคามต่อประเทศมากกว่าอิหร่าน รัสเซีย... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) เตรัยมจัดการประชุมสุดยอดฉุกเฉิน เพื่อหาทางแก้ปัญหาแรงงานอพยพบริเวณทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และลดจำนวนแรงงานอพยพ... อ่านต่อ
การเมือง เม.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐได้กล่าวหารัสเซียว่า รัสเซียได้ติดตั้งระบบป้องกันภัยทางอากาศในพื้นที่ทางตะวันออกของยูเครนเพิ่มเติม ซึ่งถือเป็นการละเมิดข้อตกลงหยุดยิง... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 เมษายน พ.ศ. 2558 11:24 น.