การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานพลังงานปรมาณูสากล หรือ IAEA เผยอิหร่านได้ส่งเอกสารและวัตถุที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินโครงการนิวเคลียร์ในอดีตมาให้ตามกำหนดเส้นตายแล้วเมื่อวันเสาร... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต กล่าวในระหว่างการแถลงข่าวช่วงการหาเสียงที่รัฐไอโอว่าเมื่อวานนี้ว่า... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงต่างประเทศสิงคโปร์ผลักดันให้ประเทศต่างๆที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาเยอรมนีเตรียมพิจารณาเพื่อลงคะแนนเสียงแผนการให้ความช่วยเหลือทางการเงินกรีซชุดใหม่ในวันพุธที่ 19 ส.ค.นี้ ก่อนหน้าที่กรีซจะต้องชำระหนี้วงเงิน 3.2... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจความคิดเห็นที่จัดทำโดยเกียวโด นิวส์ เผย ชาวญี่ปุ่นที่มีสิทธิเลือกตั้งและตอบรับการสำรวจ 44.2% มีมุมมองที่เป็นบวกต่อแถลงการณ์ของนายชินโซ... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้เปิดเผยแถลงการณ์เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีแห่งการสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลกรีซเตรียมจัดอภิปรายไม่ไว้วางใจในสัปดาห์หน้า หรือภายหลังจากวันที่ 20 ส.ค. ซึ่งเป็นวันครบกำหนดที่กรีซจะต้องชำระหนี้จำนวนกว่า 3... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศเผยนายอเล็กซิส ซีปราส นายกรัฐมนตรีกรีซต้องตกอยู่ภายใต้เสียงวิจารณ์อย่างหนักจากกลุ่มฝ่ายซ้ายภายในพรรคไซรีซ่าที่ไม่เห็นด้วยกับการใช้มาตรกา... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภากรีซยังคงประชุมเรื่องข้อตกลงในการรับความช่วยเหลือทางการเงินงวดที่ 3 ตั้งแต่เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาจนถึงช่วงเช้าวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่น... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะของญี่ปุ่นจะออกแถลงการณ์ในวันนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของสงครามโลกครั้งที่ 2... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ประชาชน 53 คน และ อีก 100 คนได้รับบาดเจ็บ จากเหตุรถบรรทุกขนาดใหญ่ระเบิดเมื่อวานนี้ที่ตลาดในทางตะวันออกของกรุงแบกแดด... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวในรัฐบาลเปิดเผยว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น จะเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดที่กรุงแบกแดด ประเทศอิรักในวันนี้ มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 60 ราย และบาดเจ็บอีก 200... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวแห่งประธานาธิบดีสหรัฐเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีบารัค โอบามา จะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดความมั่นคงด้านนิวเคลียร์ ที่กรุงวอชิงตันในปี 2559... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครตัวเก็งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต เปิดเผยแผนการศึกษาขั้นสูง วงเงิน 3.50 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นวางแผนที่จะระบุคำว่า "ขออภัย" และ "การรุกราน" ไว้ในแถลงการณ์ที่จะมีการเผยแพร่ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้ได้ออกมากล่าวโทษการกระทำของเกาหลีเหนือจากเหตุการณ์วางกับดักระเบิดที่ส่งผลให้ทหารเกาหลีใต้บาดเจ็บหนัก 2 รายในพื้นที่เขตปลอดทหาร... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เหตุโจมตีสถานกงสุลสหรัฐในกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกีในวันนี้ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย โดยผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นตำรวจตุรกี... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีปาร์ค กึน ฮเย แห่งเกาหลีใต้ได้แสดงความไม่พอใจต่อข่าวที่ว่า เกาหลีเหนือจะกลับไปใช้เวลามาตรฐานเดิม โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค.นี้... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุกลุ่มมือปืนเปิดฉากยิงที่สถานกงสุลสหรัฐในนครอิสตันบูล ประเทศตุรกีวันนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 10 สิงหาคม พ.ศ. 2558 13:17 น.