ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางยูริโกะ โคอิเกะ ผู้ว่าราชการกรุงโตเกียวเปิดเผยว่า โตเกียวเตรียมที่จะเปิดรับผู้อพยพจากยูเครนกลุ่มแรกในวันนี้ โดยจะจัดหาอพาร์ทเมนท์ให้กับพวกเขา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซียอาจหันไปเล่นงานประเทศมอลโดวาเป็นเป้าหมายต่อไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ออสเตรเลียออกมาตรการคว่ำบาตรกลุ่มมหาเศรษฐีผู้มีอำนาจของรัสเซีย 2 รายที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ของออสเตรเลีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบน วอลเลซ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมอังกฤษเปิดเผยในระหว่างการเดินทางเยือนกรุงวอร์ซอว่า อังกฤษเตรียมติดตั้งสกาย เซเบอร์ (Sky Sabre)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสมาชิกสังกัดพรรครีพับลิกันของสหรัฐได้เสนอร่างกฎหมายระงับการนำเข้าแร่ยูเรเนียมจากรัสเซีย เพื่อคว่ำบาตรที่รัสเซียส่งกำลังทหารบุกโจมตียูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน ผู้นำตุรกี ประกาศเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมระหว่างประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวปฏิเสธรายงานข่าวจากสื่อที่ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ จะสนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำของจีน ในวันพรุ่งนี้ นางเจน ซากี โฆษกทำเนียบขาว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน แถลงต่อชาวยูเครนทั่วประเทศในวันนี้ โดยเขาได้เปิดเผยประเด็นความสำคัญสูงสุด 6... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โปแลนด์วางแผนซื้อโดรนเอ็มคิว 9 รีปเปอร์ (MQ 9 Reaper) จากสหรัฐในอนาคตอันใกล้นี้ และจะพิจารณาจัดซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลโทมาร์ติน เฮเรม ผู้บัญชาการกองกำลังป้องกันเอสโตเนีย ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซีเอ็นบีซีว่า องค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า รัสเซียออกมาตรการคุมเข้มในการขออนุญาตซื้อ ขายหลักทรัพย์ รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ของรัสเซียสำหรับชาวต่างชาติ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดารัฐมนตรีต่างประเทศจากกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก 7 ชาติหรือ G7 จะจัดประชุมผ่านทางออนไลน์ในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (UNSC) มีกำหนดลงคะแนนเสียงในวันศุกร์ (18 มี.ค.) หลังรัสเซียยื่นร่างข้อเสนอในการเข้าช่วยเหลือและคุ้มครองพลเรือนในยูเค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ ได้กล่าวโจมตีประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซียว่าเป็น "อาชญากรสงคราม"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิไคโล โปโดลยัก ที่ปรึกษาประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน กล่าวว่า ปธน.เซเลนสกีอาจจัดการเจรจาโดยตรงกับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ (ICJ) หรือศาลโลก มีมติด้วยคะแนนเสียง 13 2 ให้รัสเซียยุติปฏิบัติการทางทหารในยูเครนโดยทันที นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวลาดิเมียร์ เมดินสกี หัวหน้าคณะเจรจาของรัสเซีย กล่าวว่า ขณะนี้รัสเซียและยูเครนกำลังหารือกันเกี่ยวกับสถานะเป็นกลางของยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย กล่าวว่า ขณะนี้รัสเซียและยูเครนใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงบางส่วนในการเจรจาสันติภาพ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียพร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับสถานะที่เป็นกลางของยูเครนในการเจรจาที่มีจุดประสงค์เพื่อยุติสงคราม... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 มีนาคม พ.ศ. 2565 22:25 น.