ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียยังไม่ได้ทำการตัดสินใจในขณะนี้เกี่ยวกับการที่ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน ผู้นำตุรกี กล่าวว่า เขาเตรียมสนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฝ่ายอาชญากรรมสงครามของตำรวจนครบาลกรุงลอนดอนเปิดเผยว่า ทีมนักสืบผู้เชี่ยวชาญกำลังรวบรวมหลักฐานและดำเนินการสอบสวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วาดิม บอยเชนโก นายกเทศมนตรีเมืองมาริอูโพล เรียกร้องให้มีการอพยพประชาชนทั้งหมดในเมืองมาริอูโพลทางตอนใต้ของยูเครน ซึ่งประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเวนดี เชอร์แมน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐได้ออกโรงเตือนจีนในวันพฤหัสบดี (21 เม.ย.) ว่า สหรัฐจะคว่ำบาตรจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นักรบชาวยูเครนยังคงปักหลักสู้ในที่มั่นแห่งสุดท้ายในเมืองมาริอูโพลในวันนี้ หลังจากที่ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) ของรัฐบาลเกาหลีเหนือรายงานว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ และประธานาธิบดีมูน แจอินแห่งเกาหลีใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเจเน็ต เยลเลน รัฐมนตรีคลังสหรัฐยอมรับว่า เป็นเรื่องที่ยากที่จะกีดกันรัสเซียออกจากการประชุมของผู้นำกลุ่ม G20 แม้รัสเซียจะบุกโจมตียูเครนก็ตาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มติดังกล่าวได้รับความเห็นชอบจากสมาชิกรัฐสภา 300 คนจากทั้งหมด 450 คน ทั้งนี้ รัฐสภายูเครนได้ประกาศใช้กฎอัยการศึกเป็นครั้งแรกในวันที่ 24 ก.พ.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายริชิ ซูแนค รัฐมนตรีคลังอังกฤษ และนางคริสเทีย ฟรีแลนด์ รัฐมนตรีคลังแคนาดา ได้วอล์คเอาท์จากที่ประชุมรัฐมนตรีคลังและผู้ว่าการธนาคารกลางของกลุ่ม G20... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญระบุว่า ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล มาครง ผู้นำฝรั่งเศส มีโอกาสสูงที่จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีรอบสองในวันอาทิตย์นี้ หลังผลการสำรวจพบว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน กล่าวว่า เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเดินทางไปยังกรุงมอสโกเพื่อเจรจาโดยตรงกับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียกำลังรอคำตอบจากยูเครนต่อข้อเสนอในการเจรจาสันติภาพที่รัสเซียยื่นเสนอก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปธน.สี จิ้นผิง ของจีน ได้กล่าวสุนทรพจน์เน้นย้ำถึงจุดยืนของจีนที่คัดค้านต่อการใช้มาตรการคว่ำบาตรฝ่ายเพียงเดียว รวมถึงการใช้เขตอำนาจรัฐนอกดินแดน (Long... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐคาดว่าจะเดินทางเยือนเกาหลีใต้ในเดือนหน้าเพื่อร่วมประชุมสุดยอดกับประธานาธิบดียุน ซอกยอล ผู้นำคนใหม่ของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ เรียกร้องให้มีการจัดประชุม 3 ฝ่ายร่วมกับผู้นำรัสเซียและยูเครนในเมืองหลวงของแต่ละประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า เมื่อวันพุธ (20 เม.ย.) ฝ่ายบริหารของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ สั่งคว่ำบาตรหน่วยงานและบุคคลหลายสิบรายที่สหรัฐกล่าวหาว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมรัสเซียเปิดเผยว่า รัสเซียได้ทดลองยิงขีปนาวุธข้ามทวีปซาร์มัต (Sarmat) เมื่อเวลา 15.12 น.ของวันพุธ (20 เม.ย.) ตามเวลารัสเซีย หรือ 19.12... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแอนนาเลนา แบร์บอค รัฐมนตรีต่างประเทศเยอรมนี กล่าวว่า เยอรมนีจะยุติการนำเข้าน้ำมันจากรัสเซียภายในสิ้นปีนี้ "ดิฉันขอกล่าวอย่างชัดเจนในที่นี้ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักพนันที่ถูกกฎหมายในอังกฤษต่างฟันธงว่า ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล มาครง ผู้นำฝรั่งเศส มีโอกาสมากกว่า 90% ที่จะคว่ำนางมารีน เลอเปน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 เมษายน พ.ศ. 2565 21:31 น.