ข่าวอินโฟเควสท์
01:48 "อเมซอน"เล็งเพิ่มการจ้างงานมากกว่า 1,000 ตำแหน่งในไอร์แลนด์ช่วง 2 ปีข้างหน้า   บริษัทอเมซอนเปิดเผยว่า ทางบริษัทจะเพิ่มการจ้างงานมากกว่า 1,000 ต…
00:48 "ทรัมป์"เตรียมเปิดทำเนียบขาวต้อนรับนายกฯเนเธอร์แลนด์ 2 ก.ค.   ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะให้การต้อนรับนายมาร์ก รุทท์…
00:33 "ฟูจิฟิล์ม"ฟ้อง"ซีร็อกซ์"เรียกค่าเสียหายกว่า 1 พันล้านดอลล์ เหตุยกเลิกแผนขายกิจการ   หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลรายงานว่า บริษัทฟูจิฟิล์ม โ…
00:13 แบงก์ชาติจีนเผยความเสี่ยงในตลาดพันธบัตรยังคงควบคุมได้ ขณะอัตราผิดนัดชำระหนี้ต่ำ   ธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า ความเสี่ยงในตลาดพันธบัตรในประเทศยังคง…
23:57 รัฐบาลทั่วโลกแห่ลดการถือครองบอนด์สหรัฐ ขณะรัสเซียลดลงเกือบครึ่งในเดือนเม.ย.   ตัวเลขการถือครองพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐของรัฐบาลประเทศต่างๆได้ลดลงในช…

สี จิ้นผิง เข้าร่วมพิธีครบรอบ 80 ปีเหตุการณ์สังหารหมู่ที่เมืองนานกิง

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 13 ธันวาคม 2560 10:25:35 น.

นายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน ได้เข้าร่วมพิธีครบรอบ 80 ปีของเหตุการณ์สังหารหมู่ที่เมืองนานกิงในวันนี้ ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่นๆ โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่เมืองนานกิง มณฑลเจียงซูของจีน

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า พิธีรำลึกได้เริ่มขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น โดยนายสี จิ้นผิง และเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่นๆ ได้เข้าร่วมในพิธี โดยมีการยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 1 นาที เพื่อรำลึกถึงเหยื่อสังหารหมู่ในเมืองนานกิง ขณะที่มีการเปิดไซเรนทั่วเมือง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง