ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ต่างประเทศ พรรคเดโมแครตเตรียมเลื่อนการประชุมเลือกผู้แทนลงสมัครชิงปธน.สหรัฐไปเป็นเดือนสิงหาคม

3 เม.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พรรคเดโมแครต เปิดเผยว่า ทางพรรคจะผลักดันให้มีการเลื่อนกำหนดการประชุมเพื่อเลือกผู้แทนพรรคลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: อาร์เจนตินาขยายเวลาล็อกดาวน์จนถึง 12 เม.ย. หวังคุมโควิด-19...

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอาร์เจนตินาประกาศขยายเวลาการใช้มาตรการกักกันออกไปจนถึงวันที่ 12 เม.ย. เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกสู่ทะเลญี่ปุ่น

29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นและกองทัพเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า เกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้จำนวน 2 ลูกสู่ทะเลญี่ปุ่น ญี่ปุ่นรายงานว่าขีปนาวุธทั้ง 2... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: กองทัพสหรัฐยกเลิกการซ้อมรบร่วมกับฟิลิปปินส์ เหตุวิตกโควิด-19

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพสหรัฐอเมริกาได้ยกเลิกปฏิบัติการซ้อมรบครั้งใหญ่ในฟิลิปปินส์ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: อังกฤษวางแผนปิดรัฐสภาตั้งแต่คืนนี้ หวังชะลอการแพร่ระบาดของโควิด-19

25 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐบาลอังกฤษกำลังวางแผนที่จะปิดรัฐสภาตั้งแต่คืนวันนี้ (25 มี.ค.) ซึ่งถือเป็นความพยายามล่าสุดที่จะชะลอการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ผลสำรวจชี้คะแนนนิยม "ทรัมป์" เพิ่มขึ้นหลังออกมาตรการรับมือโควิด-19

25 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจความคิดเห็นซึ่งจัดทำโดยบริษัทแกลลัพ บ่งชี้ว่า คะแนนนิยมของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "อาเบะ" ต่อสายตรง "ทรัมป์" แจ้งข่าวเรื่องการเลื่อนจัดโตเกียวโอลิมปิก

25 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้พูดคุยทางโทรศัพท์กับนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ เพื่อแจ้งข้อมูลคร่าว ๆ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ฝรั่งเศสเผยยอดผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 พุ่งแตะ 1,100 ราย ขณะรัฐบาลเดินหน้าควบคุมการระบาด

25 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม ซาโลมอน ผู้อำนวยการสำนักงานสาธารณสุขของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโควิด 19 ในฝรั่งเศส ณ วันอังคารที่ 24 มี.ค. อยู่ที่... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: "ทรัมป์"ชม"พาวเวล"ทำหน้าที่ประธานเฟดยอดเยี่ยม หลังใช้มาตรการครั้งใหญ่เพื่อลดผลกระทบโควิด-1...

24 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เปิดเผยว่า เขาได้ต่อสายตรงถึงนายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) พร้อมกับกล่าวชมว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: นักวิเคราะห์เผยมาตรการรับมือโควิด-19 ของสหรัฐคือจุดชี้ชะตาผลการเลือกตั้ง...

24 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์จาก McLarty Associates กล่าวว่า การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐที่จะเกิดขึ้นในเดือนพ.ย.นี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ผลตรวจยืนยัน "มหาเธร์" ไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่ยังกักตัวอยู่บ้านต่อ

23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมหาเธร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ หรือโควิด 19 โดยมีผลเป็นลบ แต่ยังคงกักตัวเองอยู่ภายในบ้าน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: วุฒิสมาชิกสหรัฐยังตกลงกันไม่ได้ประเด็นมาตรการฟื้นฟูศก.วงเงิน $1...

23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสมาชิกสหรัฐยังไม่สามารถตกลงกันได้เกี่ยวกับมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจวงเงิน 1 ล้านล้านดอลลาร์ซึ่งครอบคลุมถึงการมอบเงินให้ประชาชนรายละ 1,200 ดอลลาร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สื่อเกาหลีเหนือเผย "ทรัมป์" ส่งจดหมายหา "คิม จอง อึน" ย้ำจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้

22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว KCNA ของทางการเกาหลีเหนือเปิดเผยว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ได้รับจดหมายส่วนตัวจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สื่อเกาหลีเหนือยืนยัน "คิม จอง อึน" เข้าร่วมสังเกตการณ์ทดสอบยิงขีปนาวุธเมื่อวานนี้

22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) ของรัฐบาลเกาหลีเหนือรายงานในวันนี้ว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ได้เข้าร่วมสังเกตการณ์การทดสอบยิงจรวจติดอาวุธนำวิถีเม... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: เกาหลีใต้จวกเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธเช้านี้ไม่เหมาะสม ขณะทั่วโลกกำลังเผชิญวิกฤตโควิด-19

21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะเสนาธิการร่วม (JCS) ของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า การที่เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกลงสู่ทะเลตะวันออกในช่วงเช้านี้นั้น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกเข้าสู่ทะเลตะวันออกของญี่ปุ่นเช้านี้

21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮัปรายงานการเปิดเผยของหัวหน้าเสนาธิการร่วมของเกาหลีใต้ว่า เกาหลีเหนือได้ทำการยิงขีปนาวุธข้ามทวีปพิส้ยใกล้ 2... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: "แคลิฟอร์เนีย" ออกคำสั่งให้ประชาชนอยู่บ้าน หลังยอดติดเชื้อโควิด-19...

20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกวิน นิวซัม ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย ประกาศให้ประชาชนอยู่แต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: "เยอรมนี"เร่งเครื่องสกัดโควิด-19 สั่งห้ามพลเมืองจาก 6 ประเทศเดินทางเข้า

19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงมหาดไทยของเยอรมนี เปิดเผยว่า ทางการได้สั่งห้ามไม่ให้พลเมืองจาก 6 ประเทศเดินทางเข้าเยอรมนีทั้งการเดินทางทางบก ทางอากาศ และทางน้ำ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: นายกฯออสเตรเลียเข้ม ประกาศสั่งห้ามการเดินทางเข้าประเทศ

19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสก็อต มอร์ริสัน นายกรัฐมนตรีออสเตรเลีย ได้ประกาศสั่งห้ามผู้ที่ไม่ได้ถือสัญชาติออสเตรเลียเดินทางเข้าประเทศ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: นิวซีแลนด์เรียกร้องประชาชนงดเดินทางไปต่างประเทศช่วงโควิด-19...

19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นิวซีแลนด์ได้ประกาศยกระดับคำแนะนำสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศสู่ระดับสูงสุด โดยเรียกร้องให้ประชาชนยุติการเดินทางไปต่างประเทศ... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 มีนาคม พ.ศ. 2563 13:05 น.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ