ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

สหภาพแอฟริกาเผยอิสราเอลโจมตีราฟาห์บ่งชี้ไม่เคารพคำสั่งศาลโลก

ต่างประเทศ 01:09น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมูซา ฟากี โมฮัมหมัด ประธานคณะกรรมาธิการสหภาพแอฟริกา ระบุว่า การที่มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากจากการที่อิสราเอลโจมตีค่ายผู้ลี้ภัยในเมืองราฟาห์... อ่านต่อ

UN ประณามอิสราเอลถล่มราฟาห์จนทำให้เสียชีวิตจำนวนมาก

ต่างประเทศ 00:54น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทอร์ เวนเนสแลนด์ ตัวแทนของสหประชาชาติ (UN) ประจำตะวันออกกลาง ประณามการที่อิสราเอลทำการโจมตีทางอากาศต่อเมืองราฟาห์ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก... อ่านต่อ

EU เตือนอิสราเอลยุติโจมตีเมืองราฟาห์

ต่างประเทศ 00:39น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจเซฟ บอร์เรล หัวหน้าเจ้าหน้าที่กำหนดนโยบายต่างประเทศของสหภาพยุโรป (EU) กล่าวว่า การที่อิสราเอลยังคงทำการโจมตีเมืองราฟาห์บ่งชี้ว่าไม่มีดินแดนที่ปลอ... อ่านต่อ

จอร์แดนค้านเปิดชายแดนให้ชาวปาเลสไตน์พลัดถิ่นเข้าประเทศ

ต่างประเทศ 00:31น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไอมาน ซาฟาดี รัฐมนตรีต่างประเทศจอร์แดน ระบุว่า จอร์แดนคัดค้านการเปิดชายแดนให้ชาวปาเลสไตน์พลัดถิ่นเข้ามาในประเทศ... อ่านต่อ

"เนทันยาฮู" สั่งสอบ หลังปาเลสไตน์ตายอื้อจากเหตุโจมตีค่ายผู้ลี้ภัยเมืองราฟาห์

ต่างประเทศ 00:15น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล การที่มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากจากการที่อิสราเอลโจมตีค่ายผู้ลี้ภัยในเมืองราฟาห์ถือเป็นเหตุการณ์ที่น่าเศร้า... อ่านต่อ

อิหร่านเรียกร้องประณามอิสราเอลจากการโจมตีเมืองราฟาห์

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศอิหร่านออกแถลงการณ์ระบุว่า อิสราเอลควรถูกประชาคมโลกประณามจากการที่ทำการโจมตีทางตะวันตกเฉียงเหนือในเมืองราฟาห์... อ่านต่อ

รถบรรทุกกว่า 100 คันเข้าฉนวนกาซาผ่านด่านเคเรม ชาลอม

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รถบรรทุกกว่า 100 คันได้เข้ามาในฉนวนกาซาในวันนี้ หลังจากที่มีการทำข้อตกลงเปลี่ยนเส้นทางด้วยการผ่านจุดผ่านแดนเคเรม ชาลอม... อ่านต่อ

สเปนประกาศให้การสนับสนุนทางการทหารแก่ยูเครน 1 พันล้านยูโรปีนี้

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สเปนประกาศให้การสนับสนุนทางการทหารแก่ยูเครนมูลค่า 1 พันล้านยูโรในปีนี้ ราได้เพิ่มความช่วยเหลือ 2 เท่าแก่ยูเครน"... อ่านต่อ

UNICEF วอนหยุดยิงในเมืองราฟาห์

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแคเธอรีน รัสเซล ผู้อำนวยการกองทุนเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF) เรียกร้องให้มีการหยุดยิงในเมืองราฟาห์... อ่านต่อ

อียิปต์สั่งสอบเหตุการณ์ยิงปะทะกับทหารอิสราเอลที่ด่านราฟาห์

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกกองทัพอียิปต์ออกแถลงการณ์ระบุว่า อียิปต์กำลังสอบสวนเหตุการณ์ยิงปะทะกันระหว่างทหารอิสราเอลและอียิปต์ที่จุดผ่านแดนราฟาห์ ซึ่งทำให้ทหารอียิปต์ 1... อ่านต่อ

ญี่ปุ่นเผยเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธในวันนี้

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า เกาหลีเหนือได้ทำการยิงขีปนาวุธแบบทิ้งตัว (ballistic missile) ในวันนี้ แต่ไม่ได้ตกใกล้ญี่ปุ่น... อ่านต่อ

เกิดเหตุยิงปะทะกันระหว่างทหารอิสราเอล-อียิปต์ที่ด่านราฟาห์

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังป้องกันตนเองของอิสราเอล (IDF) แถลงยืนยันว่า เกิดเหตุการณ์ยิงกันที่ชายแดนอียิปต์ในวันนี้ หลังสื่อรายงานก่อนหน้านี้ว่า... อ่านต่อ

WHO เมินเชิญไต้หวันเข้าร่วมการประชุมในฐานะผู้สังเกตการณ์

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมัชชาอนามัยโลก (WHA) ซึ่งเป็นองค์กรสูงสุดด้านการกำหนดนโยบายขององค์การอนามัยโลก (WHO) มีมติในวันนี้ที่จะไม่พิจารณาข้อเสนอในการให้ไต้หวันเข้าร่วมการประ... อ่านต่อ

ยอดดับในฉนวนกาซาทะลุ 36,000 ราย เจ็บกว่า 81,000 ราย

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขกาซาเปิดเผยว่า ประชาชนในฉนวนกาซาเสียชีวิต 66 รายจากการโจมตีของอิสราเอลในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ขณะที่บาดเจ็บจำนวน 383 ราย นอกจากนี้... อ่านต่อ

ชาวปาเลสไตน์ในราฟาห์ดับเพิ่มเป็น 45 ราย แม้ศาลโลกสั่งอิสราเอลหยุดโจมตี

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวปาเลสไตน์ที่ได้เสียชีวิตจากการที่อิสราเอลทำการโจมตีทางอากาศต่อเมืองราฟาห์มีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็น 45 ราย และบาดเจ็บกว่า 200 ราย... อ่านต่อ

เมียนมาส่งตัวผู้ต้องสงสัยมิจฉาชีพออนไลน์ 49,000 รายให้จีน

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงความมั่นคงสาธารณะ (MPS) ในประเทศจีนระบุในวันนี้ (27 พ.ค.) ว่า เมียนมาได้ส่งตัวผู้ต้องสงสัยคดีอาญาเกี่ยวกับมิจฉาชีพออนไลน์กว่า 49,000... อ่านต่อ

ฟิลิปปินส์ค้านคำสั่งห้ามทำประมงฝ่ายเดียวจากจีน หวั่นสุมไฟข้อพิพาททะเลจีนใต้

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟิลิปปินส์คัดค้านการสั่งห้ามทำประมงในทะเลจีนใต้ฝ่ายเดียวจากจีน ขณะที่ความตึงเครียดในน่านน้ำพิพาทแห่งนี้ทวีความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ

จีนเรียกร้องญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ปฏิเสธการกีดกันทางการค้า

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีจีนเรียกร้องให้ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ปฏิเสธการกีดกันทางการค้า (Protectionism) และหันมาส่งเสริมการค้าเสรี... อ่านต่อ

จนท.คองเกรสสหรัฐ-ซีอีโอ "อินวิเดีย" เยือนไต้หวัน หลังจีนยุติซ้อมรบ

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะผู้แทนของสภาคองเกรสสหรัฐ และนายเจนเซน หวง ซีอีโอของบริษัทอินวิเดีย (Nvidia) ได้เดินทางถึงไต้หวันเมื่อวานนี้ (26 พ.ค.)... อ่านต่อ

ผลสำรวจชี้นายจ้างมะกัน 64% ลังเลจ้างบัณฑิตที่เข้าร่วมประท้วงหนุนปาเลสไตน์

ต่างประเทศ 27 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปี 2567 กำลังเผชิญกับตลาดงานที่ท้าทายในสหรัฐ แต่ที่แย่กว่านั้นคือ บรรดานายจ้างเริ่มมีความระมัดระวังในการจ้างงานมากขึ้น... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 14:30 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ