ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 เฟดมีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณไม่มีการปรับขึ้นในปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติเป็นเอ…
01:03 ตำรวจอินโดนีเซียสกัดแผนก่อการร้าย หลังรวบตัวสมาชิกเกี่ยวข้องกับกลุ่ม IS   ตำรวจอินโดนีเซียเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายห…
00:52 "ทรัมป์"ลั่นสหรัฐเดินหน้าเรียกเก็บภาษีนำเข้าต่อสินค้าจีน จนกว่าจีนจะทำตามข้อตกลง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐจะยังคงดำเนิ…
00:34 EU พร้อมขยายเส้นตาย Brexit แต่สภาอังกฤษต้องโหวตรับข้อตกลง Brexit   นายโดนัลด์ ทัสก์ ประธานคณะมนตรียุโรป ออกแถลงการณ์ระบุว่า สหภาพยุโรป (EU) พร้…
00:17 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 แมกนิจูดนอกชายฝั่งวานูอาตู ยังไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 …

ตร.สหรัฐยันไม่พบระเบิดที่สำนักงานสถานีโทรทัศน์ CNN ในนิวยอร์ก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 16:04:03 น.

ตำรวจนครนิวยอร์กของสหรัฐเปิดเผยว่า ไม่พบวัตถุระเบิดต้องสงสัยที่สำนักงานสถานีโทรทัศน์ CNN ในนิวยอร์ก หลังจากที่พนักงานของ CNN ถูกสั่งให้อพยพออกจากอาคาร เนื่องจากถูกขู่วางระเบิด เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันพฤหัสบดี ตามเวลาท้องถิ่น

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งเหตุโทรศัพท์ขู่วางระเบิดอาคาร Time Warner Center ย่านแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ CNN เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันพฤหัสบดี ตามเวลาท้องถิ่น หรือเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันนี้ ตามเวลาในประเทศไทย โดยผู้ไม่หวังดีอ้างว่า นำระเบิด 5 ลูกไปวางไว้ตามจุดต่างๆ รอบตัวอาคาร

ตำรวจได้มีคำสั่งอพยพเจ้าหน้าที่และพนักงานทั้งหมดออกจากอาคารเพื่อความปลอดภัย พร้อมปิดถนนและทางเดินรอบพื้นที่ ก่อนกระจายกำลังตรวจสอบอาคารอย่างละเอียด โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดเตรียมความพร้อมให้การช่วยเหลือระหว่างภารกิจการค้นหา หลังจากนั้นจึงได้ออกประกาศว่าพื้นที่ปลอดภัยช่วงก่อนเที่ยงคืน เนื่องจากไม่พบวัตถุระเบิด พร้อมสั่งเปิดอาคารและการจราจรกลับเข้าสู่สภาวะปกติอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง