ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

ตร.สหรัฐยันไม่พบระเบิดที่สำนักงานสถานีโทรทัศน์ CNN ในนิวยอร์ก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 16:04:03 น.

ตำรวจนครนิวยอร์กของสหรัฐเปิดเผยว่า ไม่พบวัตถุระเบิดต้องสงสัยที่สำนักงานสถานีโทรทัศน์ CNN ในนิวยอร์ก หลังจากที่พนักงานของ CNN ถูกสั่งให้อพยพออกจากอาคาร เนื่องจากถูกขู่วางระเบิด เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันพฤหัสบดี ตามเวลาท้องถิ่น

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งเหตุโทรศัพท์ขู่วางระเบิดอาคาร Time Warner Center ย่านแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ CNN เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันพฤหัสบดี ตามเวลาท้องถิ่น หรือเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันนี้ ตามเวลาในประเทศไทย โดยผู้ไม่หวังดีอ้างว่า นำระเบิด 5 ลูกไปวางไว้ตามจุดต่างๆ รอบตัวอาคาร

ตำรวจได้มีคำสั่งอพยพเจ้าหน้าที่และพนักงานทั้งหมดออกจากอาคารเพื่อความปลอดภัย พร้อมปิดถนนและทางเดินรอบพื้นที่ ก่อนกระจายกำลังตรวจสอบอาคารอย่างละเอียด โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดเตรียมความพร้อมให้การช่วยเหลือระหว่างภารกิจการค้นหา หลังจากนั้นจึงได้ออกประกาศว่าพื้นที่ปลอดภัยช่วงก่อนเที่ยงคืน เนื่องจากไม่พบวัตถุระเบิด พร้อมสั่งเปิดอาคารและการจราจรกลับเข้าสู่สภาวะปกติอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง