ข่าวอินโฟเควสท์
01:06 สื่อเผยคณะเจรจาการค้าสหรัฐ-จีนเตรียมจัดการเจรจารอบใหม่ในสัปดาห์หน้า   หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลรายงานว่า คณะเจรจาการค้าของสหรัฐและจีนเตรี…
00:54 อังกฤษเผยอัตราจ้างงานสูงสุดรอบ 47 ปี ขณะว่างงานต่ำกว่า 4%   สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า อัตราการจ้างงานในระหว่างเดือนพ.ย.ปี…
00:30 ตำรวจเนเธอร์แลนด์รวบตัวผู้ต้องสงสัยรายที่ 3 คาดมีเอี่ยวก่อเหตุกราดยิงในรถราง   ตำรวจเนเธอร์แลนด์สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายที่ 3 ซึ่งคาดว่าม…
00:15 จีนเตือนเกิดพายุทรายในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ   กรมอุตุนิยมวิทยาของจีนออกแถลงการณ์เตือนการเกิดพายุทรายในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของปร…
00:04 รัฐบาลเยอรมนีเริ่มประมูลคลื่นความถี่ 5G วันนี้ คาดมีรายได้ 3-5 พันล้านยูโร   รัฐบาลเยอรมนีเริ่มทำการประมูลคลื่นความถี่ 5G ในวันนี้ โดยคาดว่ารัฐ…

ก.ต่างประเทศเวียดนามเผยคิม จอง อึนจะเดินทางเยือนเวียดนามเร็วฯนี้ก่อนซัมมิตสัปดาห์หน้า

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 14:14:27 น.

กระทรวงการต่างประเทศของเวียดนามประกาศบนเว็บไซต์ในวันนี้ว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ จะเดินทางเยือนเวียดนามอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ ตามคำเชิญของนายเหงียน ฟู้ จ่อง ประธานาธิบดีและเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ของเวียดนาม

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายคิมจะเดินทางเยือนเวียดนามอย่างเป็นทางการดังกล่าว ก่อนการประชุมสุดยอดของเขากับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐที่กรุงฮานอยในวันที่ 27-28 ก.พ.นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง