ข่าวอินโฟเควสท์
10:19 YUANTA ออก Call DW อ้างอิง TRUE จ่อเทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.หยวนต้า (ประเทศไทย)…
10:18 TOPICS TODAY: ป.ป.ช.เปิดบัญชีทรัพย์สินฯ"สุวิทย์-สนธิรัตน์-อุตตม-กอบศักดิ์" หลังลาออกไปสังกัดพปชร./"ธนาธร" กลับถึงไทยเย็นนี้   ประเด็นด้านการเมื…
10:15 MBKET ออก Call DW อ้างอิง CPALL จ่อเทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (…
10:15 สหรัฐออกโรงประณามคำตัดสินกรณีสองนักข่าวรอยเตอร์   สหรัฐได้ออกมาประณามคำตัดสินของศาลเมียนมาที่ปฎิเสธคำอุทธรณ์ของ 2 ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวรอยเตอ…
10:11 "เทสลา" เผยผลประกอบการไตรมาสแรก ขาดทุนมากกว่าตลาดคาดการณ์   บริษัท เทสลา มอเตอร์ ได้เปิดเผยผลประกอบการประจำไตรมาสแรก โดยบริษัทขาดทุนทั้งสิ้น 70…

ทรัมป์เสนอชื่อเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำแคนาดาเป็นทูตประจำ UN คนใหม่

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 14:37:38 น.

ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศในวันศุกร์ว่า เขาได้เลือกนางเคลลี ไนต์ คราฟต์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำแคนาดา ให้ดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำองค์การสหประชาชาติ (UN) แทนนางนิกกิ ฮาลีย์ ที่ลาออกไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ปธน.ทรัมป์ระบุในทวิตเตอร์ว่า นางไนต์ คราฟต์ ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำ UN เนื่องจากเธอมีผลงานที่โดดเด่นในฐานะเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำแคนาดา และเขาเชื่อมั่นว่า เธอจะทำหน้าที่ใหม่ได้ดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง